Two Hands Wines – Nhà sản xuất nổi tiếng đến từ nước Úc
Two Hands Wines là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Úc. Nổi bật với cam kết về chất lượng và sự đổi mới trong ngành công nghiệp rượu vang.
Two Hands Wines là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Úc, nổi bật với cam kết về chất lượng và sự đổi mới trong ngành công nghiệp rượu vang. Được thành lập vào năm 1999 bởi Michael Twelftree và Richard Mintz, Two Hands Wines nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình nhờ vào sự tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang Shiraz tuyệt vời từ các vườn nho hàng đầu của vùng Barossa Valley, McLaren Vale và Clare Valley.
Với triết lý “Great wine is made in the vineyard,” Two Hands Wines đặt chất lượng của nho lên hàng đầu. Họ sử dụng các kỹ thuật canh tác tinh vi và sự chăm sóc tỉ mỉ trong mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất, từ việc trồng nho đến việc ủ rượu. Tập đoàn sở hữu một loạt các vườn nho chất lượng cao và áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại để đảm bảo rằng mỗi chai rượu vang đều thể hiện được sự tinh tế và sức mạnh của vùng đất nơi nó được trồng.
Các sản phẩm nổi bật của Two Hands Wines bao gồm các dòng rượu vang Shiraz như “The Lucky Country,” “The Gnarly Dudes,” và “The Bella’s Garden.” Những chai rượu này nổi bật với hương vị phong phú, cấu trúc cân bằng và hậu vị dài, thường được khen ngợi vì sự kết hợp tinh tế giữa trái cây chín mọng, gia vị và các nốt hương đất.
Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự đổi mới, Two Hands Wines không chỉ thu hút sự chú ý của những người sành rượu vang mà còn nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Tập đoàn này tiếp tục duy trì sự xuất sắc trong ngành rượu vang, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm rượu vang đẳng cấp và đặc biệt.
Câu chuyện của Two Hands Wines
Two Hands (“Two Hands”) – đó là chủ sở hữu Tvelftri Michael (Michael Twelftree) và Richard Mintz (Richard Mintz). Cách của họ không quá điển hình đối với hầu hết các nhà sản xuất rượu. Cha của Michael đã tham gia xây dựng, và bản thân Michael đã khám phá ra sự quyến rũ và phức tạp của thế giới rượu vang khi chỉ mới 26 tuổi – độ tuổi mà con cháu của những tên tuổi rượu vang nổi tiếng đã làm việc lâu năm trong công ty của cha mẹ họ. Anh ấy đã không suy nghĩ nhiều và gần như ngay lập tức, vào năm 1998, đã mở công ty riêng của mình để xuất khẩu sản phẩm của một số nhà máy rượu vang Úc. Richard Mintz bắt đầu quan tâm đến chủ đề rượu vang khi ông điều hành một trong những công ty đóng thùng hàng đầu tại Úc. Năm 1999, hai người bạn nảy ra ý tưởng về một dự án chung “Hai bàn tay”. Triết lý của “Hai bàn tay” nói một cách đơn giản là – “Chất lượng không thỏa hiệp”. Tấm bia khắc dòng chữ này có thể được tìm thấy trong phòng thí nghiệm “Hai bàn tay” và trên quảng cáo rượu vang của họ.
Mùa đông mát mẻ, mùa hè nóng nực và nhiều loại đất tạo nên điều kiện lý tưởng cho rượu vang Úc. Ở đây có những cây nho Shiraz lâu đời nhất ở Tân Thế giới, được những người thực dân đầu tiên mang đến đây nhiều năm trước. Mặc dù rệp rễ nho đã tấn công và Úc, Barossa trước khi cô ấy có được. Các biện pháp phòng ngừa kịp thời và kiểm soát chặt chẽ sự lây lan của rệp rễ nho cho phép nhiều cây nho Barossa lâu đời vẫn đứng vững trên rễ của chúng. Thành phần của đất bao gồm rất nhiều khoáng chất tốt cho cấu trúc và độ phức tạp của rượu vang.