Nội dung bài viết
Rượu vang trắng Sirio Trebbiano d’Abruzzo là chai vang ngon của nhà sản xuất San Lorenzo Vini, được nhập khẩu từ Ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về rượu vang cao cấp của nhà sản xuất San Lorenzo này nhé!
Mô tả hương vị rượu vang trắng Sirio Trebbiano d’Abruzzo
Màu sắc: Rượu có màu vàng nhạt.
Nếm: Rượu có vị nhẹ nhàng, dễ uống, sảng khoái, vị trái cây với độ axit sống động và hậu vị khô, hài hòa với vị khoáng tinh tế.
Hương thơm: Hương thơm tươi mát của rượu được thể hiện bằng sắc thái của cam quýt và trái cây màu vàng, được bổ sung bởi tông màu của các loại thảo mộc khô và khoáng chất.
Kết hợp ẩm thực: Loại rượu này sẽ bổ sung một cách lý tưởng cho hương vị của các món hải sản, cá và thịt trắng cũng như pho mát non.
Giới thiệu về rượu vang trắng Sirio Trebbiano d’Abruzzo
Đặc điểm rượu vang từ giống Trebbiano, được thu thập từ vườn nho San của chính công ty Lorenzo. Nhà máy rượu được tặng con dấu cấp Bộ “chất lượng bền vững”, đảm bảo thân thiện với môi trường cho người tiêu dùng sản phẩm và tác động môi trường tối thiểu.
Vị trí cung cấp nhiệt độ lý tưởng cách thức. Gió biển nhẹ và mát Gió từ trên núi tạo điều kiện đặc biệt cho cây nho chín. Đất vùng này có những đặc điểm độc đáo do sự kết hợp giữa đất sét vôi và sỏi.
Rượu được ủ trong thùng thép. Mềm và hương thơm trái cây dễ chịu với hương vị khoáng chất. Mềm mại, cân đối, hương vị tươi, khô và cay
Sản xuất rượu vang Ý Sirio Trebbiano d’Abruzzo
Rượu vang trắng Sirio Trebbiano d’Abruzzo DOC được sản xuất từ nho Trebbiano được trồng ở vùng Abruzzo. Các vườn nho với đất sét vôi, mật độ trồng 2800-4500 cây nho/ha, nằm ở độ cao 200-300 mét so với mực nước biển. Vụ thu hoạch được thu hoạch vào tháng Chín.
Nho được bỏ cuống và nghiền cẩn thận, sau đó ép nhẹ. Nước ép thu được được tinh chế khỏi các hạt lơ lửng bằng phương pháp lắng tĩnh ở nhiệt độ thấp qua đêm. Sau đó, nước ép tinh khiết được cho vào thùng thép và quá trình lên men rượu bắt đầu bằng việc nuôi cấy nấm men chọn lọc ở nhiệt độ không quá 15 °C.