Nội dung bài viết
Rượu vang trắng Beringer Napa Valley Chardonnay là 1 chai vang ngon được làm từ giống nho Chardonnay từ vùng California nước Mỹ. Đây là chai vang 14,6 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá 1tr8. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của vang trắng Mỹ Beringer Napa Valley Chardonnay
Sắc màu: Beringer Napa Valley Chardonnay có màu vàng rơm tươi sáng.
Hương thơm: Mang đến một sự bất ngờ thú vị với vị kem pha trộn với hoa quả vị chua. Nhấn nhá một chút hương đào trắng, hương táo, bánh ngọt vị chanh, caramel muối biển và hạnh nhân nướng với hương vị bánh mì nướng
Mùi vị: Hương vị của cam quýt chua dẫn đầu với gợi ý của đào trắng, táo ngon và một chút meringue chanh, caramel muối biển và hạnh nhân nướng. Rượu mang hương vị cân bằng, chua vừa phải, tươi mới cùng vị trái cây trái cây Chardonnay tỏa sáng.
Kết hợp: Rượu có thể được dùng làm rượu khai vị, kết hợp với hải sản, động vật có vỏ, các món cá, đồ ăn nhẹ và pho mát mềm.
Giới thiệu về rượu vang trắng Beringer Napa Valley Chardonnay
Rượu vang trắng khô Beringer, Chardonnay là sự thể hiện mạnh mẽ của Napa Valley Chardonnay. Để làm rượu vang, nhà nghiên cứu rượu vang Laurie Hook đã chọn nho từ các vùng khác nhau của thung lũng để tạo ra loại rượu phù hợp với đặc điểm địa hình của Thung lũng Napa. Phần lớn sự pha trộn là Chardonnay từ vườn nho Big Ranch và Yountville nằm ở đáy thung lũng. Những vườn nho này sản xuất Chardonnay với hương vị trái cây tuyệt vời và độ axit tự nhiên giòn. Và Chardonnay từ phía nam Thung lũng Napa, nơi sương mù từ Vịnh San Pablo di chuyển về phía bắc trong suốt mùa trồng trọt và làm mát các vườn nho, có thời gian chín lâu hơn.
Sau khi thu hoạch xong, nó nhanh chóng được chuyển đến hầm rượu của nhà máy rượu, nơi nó được ép mà không bị nghiền nát. Quá trình lên men và lão hóa của 58% nước ép diễn ra trong các thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp (8% trong số đó là thùng mới) trong 8 tháng. Phần dịch nha còn lại được lên men và ủ trong thùng thép. Nhà sản xuất rượu Laurie Hook đã chọn 60% lượng cần thiết cho quá trình lên men malolactic để mang lại cho rượu sự cân bằng hoàn hảo giữa hương trái cây tươi sáng, độ axit và kết cấu kem.