Nội dung bài viết
Rượu vang Pháp Chateau Cadet-Bon Saint-Emillion Grand Cru Classe là 1 chai vang đỏ Cao cấp phân hạng Grand Cru Classe đến từ tiểu vùng Saint-Emillion, Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị rượu vang Pháp Chateau Cadet-Bon
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc đậm đặc.
Nếm: Rượu có vị bùi bùi, đậm đà, ấn tượng bởi sự mềm mại và phong phú về sắc thái. Trong dư vị vô tận của nó, bạn có thể nghe thấy mùi mận, nho, đinh hương, cam thảo, bạch đàn và các sắc thái khác.
Hương thơm: Hương thơm trái cây sạch sẽ của rượu được bao bọc bởi các sắc thái của anh đào chim, nho đỏ, bánh mì nướng và nấm truffle.
Kết hợp ẩm thực: Rượu dùng để dùng kèm với các món ăn đậm đà, sườn lợn, thịt cừu, thịt hộp cũng như pho mát Parmigiano.
Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Cadet-Bon
Rượu vang đỏ Chateau Cadet-Bon, Saint-Emilion Grand Cru Classe AOC là vị trí chính của nhà máy rượu, sử dụng các loại quả mọng chọn lọc từ cây nho Merlot và Cabernet Franc 35 tuổi. Quá trình lên men của chúng diễn ra trong các thùng thép không gỉ nhỏ ở nhiệt độ được kiểm soát. Để lên men và ủ malolactic, rượu được đặt trong thùng gỗ sồi Pháp (mới 33%), trong đó rượu sẽ được ủ từ 12 đến 18 tháng tùy thuộc vào vụ thu hoạch.
V nhà sản xuất Chateau Cadet-Bon nước Pháp
Gia đình Cadet-Bon đã được biết đến ở vùng Saint-Emilion từ thế kỷ 14. Nhiều đại diện của nó giữ chức vụ lãnh đạo trong chính quyền địa phương. Chính triều đại này đã đặt nền móng cho nghề sản xuất rượu vang và biến nó trở thành một hoạt động phổ biến của các chủ đất địa phương. Nhiều thế kỷ và con cháu đã thay đổi, các thành phần mới được thêm vào họ và vùng đất, nhưng có một điều vẫn không thay đổi trong suốt thời gian qua – lòng trung thành với truyền thống và chất lượng cao của rượu vang Cadet-Bon . Năm 1987, nhà máy rượu cũ và hầm rượu có thể chứa hơn 150.000 lít rượu đã được xây dựng lại hoàn toàn. Cùng năm đó, một logo mới đã được phát triển, gắn liền với rượu vang Chateau Cadet-Bon. Nó mô tả một đài phun nước và thần Dionysus đang thổi sáo. Biểu tượng này được lấy từ bài thơ của Homer dành tặng Dionysus, bị bọn cướp biển bắt giữ. Sau khi tràn ngập rượu ngọt trên boong và phủ dây nho lên tất cả các giàn khoan và cánh buồm, anh ta biến thành một con sư tử hung dữ và tạo ra một con gấu cái ghê gớm để xé xác những kẻ phạm tội của mình. Thấy vậy, các thủy thủ quyết định nhảy xuống biển và biến thành cá heo. Kể từ tháng 12 năm 2001, Chateau Cadet-Bon thuộc sở hữu của Guy và Mylene Richard, người đã mời nhà nghiên cứu oenologist nổi tiếng Stéphane Derenoncourt hợp tác với tư cách là nhà tư vấn.
Ngoài lề:
Kể từ khi gia đình BON mua bất động sản này vào năm 2001, cơ sở hạ tầng đã được cải tạo hoàn toàn: Hầm đã được cải tạo và ngày nay chào đón các bể điều chỉnh nhiệt có dung tích 60hl lục địa. Hầm rượu mới này không yêu cầu sử dụng máy bơm trong quá trình bơm, điều này cho phép hạn chế nho bị oxy hóa. Một phòng chứa đồ và hầm chứa thùng cũng được xây dựng lại Công việc thoát nước được thực hiện vào năm 2002, cho phép ngày nay đất thoát nước hoàn hảo được bổ sung vào vườn nho . Sự thể hiện tuyệt vời : quá trình trưởng thành của nho cũng như việc tưới tiêu là lý tưởng Nhà cố vấn oenologist nổi tiếng Stéphane DERENONCOURT đã theo dõi khu đất này từ năm 2004 Với tất cả những thay đổi này, rượu vang đã được hồi sinh và ngày nay là viên ngọc quý của Saint Emilion , đồng thời là một trong những loại rượu có tỷ lệ chất lượng/giá tốt