Nội dung bài viết
Rượu vang Pháp Chateau Bellevue Saint-Emilion Grand Cru là 1 chai vang đỏ Cao cấp phân hạng Grand Cru đến từ tiểu vùng Saint-Emillion nổi tiếng của Pháp. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị rượu vang Pháp Chateau Bellevue Grand Cru
Khi nếm thử, Château Bellevue có màu đậm và đậm. Cuộc tấn công có vị ngọt như kem. Trong miệng, nó phát triển bằng cách để lộ một cấu trúc tươi mới và dày đặc, được khoác lên mình một lớp nhung tinh tế. Kết thúc kéo dài và tinh khiết.
Màu sắc: Rượu có màu tím hồng ngọc không thể xuyên thủng.
Nếm: Rượu quyến rũ với hương vị đậm đặc, ngon ngọt với độ đặc và độ đậm đặc nhất định do khoáng chất và tannin bóng bẩy. Độ axit biểu cảm và kết cấu lâu năm mang lại cho rượu cả cường độ lẫn tiềm năng lớn.
Hương thơm: Hương thơm phức hợp và đa diện của rượu đan xen hài hòa các sắc thái của quả việt quất, mứt mận và mứt vả, được bao bọc bởi những gợi ý tinh tế của than củi, thuốc lá và hoa hồi cháy.
Kết hợp ẩm thực: Rượu sẽ kết hợp tốt với các món thịt, rau hầm và pho mát
Giới thiệu Rrượu vang Pháp Chateau Bellevue Saint-Emillion
Rượu vang đỏ khô Chateau Bellevue đến từ vùng Bordeaux của Pháp. Để sản xuất đồ uống, các giống nho như Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot được sử dụng. Để ủ rượu, người ta sử dụng những thùng gỗ sồi lớn, trong đó đồ uống được ủ từ 20 đến 24 tháng. Kết quả là một loại rượu khô tuyệt vời với hương vị tươi sáng và hương vị cân bằng hài hòa.
Về nhà sản xuất Chateau Bellevue nước Pháp
Từ năm 1930, Chateau Bellevue là tài sản của hai gia đình (Conink và Pradel de Lavaux). Vào năm 2007, một nửa tài sản đã được mua bởi chủ sở hữu của Chateau L’Angelus – Maurice de Bouard Laforest – người rất vui khi nhận được cổ phần trong nhà máy rượu lân cận, nơi có tất cả các lợi thế của khu đất của ông – đất đai và điều kiện thời tiết tương tự. Lâu đài, hầm rượu và công nghệ sản xuất rượu vang đang được cải tạo hoàn toàn. Ngoài việc cập nhật nhà máy rượu, nhãn và chai đựng rượu cũng đã thay đổi. Vườn nho nhìn ra thung lũng chiếm một cao nguyên và nằm trên một ngọn đồi ở độ cao 75 mét so với mực nước biển, hướng về phía Nam và Tây Nam. Đất rất giàu magie và sắt, trên đỉnh đồi có đá vôi có nguồn gốc từ biển. Đất cũng có tính sét, bên trong nhiều silic và chua hơn. Lịch sử của vườn nho còn được phản ánh ở chỗ trên lãnh thổ của nó, bạn có thể tìm thấy dấu vết của những đồn điền cổ xưa do các nhà sản xuất rượu vang La Mã tạo ra – những tàn tích cổ xưa này đang được nhà nước bảo vệ. Kể từ năm 2000, Chateau Bellevue đã thu hút các chuyên gia được mời đến để thực hiện một giai đoạn sản xuất rượu vang mới cho khu đất này – họ là Nicolas Thiênpont và Stéphane Derencourt. Trung bình 1.500 hộp được sản xuất mỗi năm. Loại rượu thứ hai của Chateau Bellevue là “La Caza Bellevue”.
Lịch sử:
Lịch sử của Château Bellevue rẽ sang một hướng khác vào năm 2007, khi Château trở thành tài sản của gia đình Pradel de Lavaux và Boüard de Laforest. Château lấy tên từ khung cảnh ngoạn mục của thung lũng Dordogne.
Vùng lãnh thổ:
Lãnh thổ của Château Bellevue có diện tích 6,82 ha, được trồng 100% Merlot. Nghề trồng nho là truyền thống và tôn trọng môi trường. Việc thu hoạch được thực hiện thủ công 100%. Quá trình lên men được thực hiện trong thùng thép không gỉ, bê tông và gỗ và ủ từ 16 đến 20 tháng trong thùng.