Nội dung bài viết
Rượu vang Pháp Chateau Carbonneau Verriere là 1 chai vang đỏ Grand Cru Cao cấp đến từ tiểu vùng Saint-Emillion, Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị rượu vang Pháp Chateau Carbonneau Verriere
Loại rượu rất trang nhã này lấy tên từ nhà kính Napoleon III tráng lệ của chúng tôi. La Verrière đậm đà và phức tạp đồng thời vẫn giữ được độ mềm mại nhất định của trái cây.
Rượu mang đến hương vị phức hợp của trái cây dại chín, nho đen và gỗ sồi cân bằng. Rượu có vị đậm đà với dư vị kéo dài và thơm ngon, gợi lên hương vị của thuốc lá nhẹ, cam thảo và mocha trong vòm miệng.
Loại rượu này là sự kết hợp hoàn hảo với thịt nướng, ẩm thực Châu Á và pho mát. Thịt, phô mai, thịt lợn, thực phẩm cay
Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Carbonneau Verriere
Giống nho: 80% Cabernet Sauvignon, 20% Merlot
Quốc gia: Pháp
Vùng đất: Bordeaux
Hướng: Nam/Tây.
Thành phần đất: Đất sét đá vôi.
Làm rượu vang: Nho được bỏ cuống và nghiền nát trước khi đập. Ngâm lạnh trong vài ngày để chiết xuất cả trái cây và gia vị từ vỏ trước khi lên men. Nho được sử dụng cho món cuvée này đòi hỏi phải chiết xuất nhiều hơn để tạo ra sự cân bằng tốt nhất giữa cường độ của quả và cấu trúc của tannin.
Sự lão hóa: Được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.
Giới thiệu về nhà sản xuất Chateau Carbonneau – Pháp
Château Carbonneau nằm ở giới hạn phía đông của Gironde, trải dài trên cả hai xã Pessac sur Dordogne và Gensac ở độ cao 75m so với mực nước biển. Kể từ năm 2016, Tên gọi Sainte-Foy đã trở thành một phần của Union des Côtes de Bordeaux. Vị trí gần sông Dordogne kết hợp với vùng nông thôn trải dài đặc biệt thích hợp cho việc trồng nho. Khí hậu Đại Tây Dương và mùa hè khô nóng là điều kiện phát triển lý tưởng cho cây nho và giúp nho đạt độ chín tối đa. Sản xuất rượu vang luôn là bản chất của hoạt động của chúng tôi. Năm 2019 đại diện cho sản phẩm cổ điển thứ 23 do Wilfrid và Jacquie sản xuất tại cơ sở này. Vườn nho đã được chuyển đổi hữu cơ kể từ năm 2019 với Ecocert và Haute Valeur Môi trường cấp 3 (HVE3) kể từ năm 2020. Vườn nho nằm trên những ngọn đồi của khu đất được hưởng lợi từ vị trí thuận lợi về phía Nam/Tây Nam. Trên cánh đồng bên dưới, 20 con bò Aquitaine Blond vui vẻ chia sẻ 30 ha đất màu mỡ hơn. Vai trò của gia súc được liên kết chặt chẽ với vườn nho vì chúng cung cấp đầy đủ phân bón tự nhiên được sản xuất tại trang trại.