Nội dung bài viết
Rượu vang trắng Pipoli Bianco là một loại rượu vang trắng chua nhẹ, được sản xuất từ giống nho Fiano và Greco tại vùng Basilicata, thuộc khu vực miền Nam của Ý. Rượu vang này là một sản phẩm của nhà sản xuất Vigneti del Vulture, một công ty gia đình có truyền thống hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất rượu vang tại Ý. Hãy cùng khám phá sự tươi mát và sảng khoái của Pipoli Bianco trong bài viết này.
Lịch sử của công ty Vigne Del Vulture
Vigne Del Vulture ra đời từ niềm đam mê rượu vang của 6 chàng trai đến từ Lucania có chung mục tiêu: “sản xuất rượu vang chất lượng cao”. Mục tiêu đầy tham vọng, hướng tới sự xuất sắc trong bối cảnh có đầy đủ các nhãn hiệu uy tín và cạnh tranh với những người đã làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm, cố gắng theo kịp nhu cầu thị trường một cách năng động và giữ vững sứ mệnh của công ty “rượu ngon có trong vườn nho”. Cung cấp khả năng hiển thị thương hiệu và nhận dạng cho sản phẩm của bạn, đồng thời lựa chọn sản phẩm từ các công ty khác để đáp ứng nhu cầu của mọi người.
Lớn lên ở một trong những khu vực năng động nhất của khu vực, giàu truyền thống nông dân và có khả năng tạo ra sự xuất sắc nhờ tính chất đất đai và kỹ năng của đàn ông, họ quyết định dấn thân vào lĩnh vực sản xuất rượu vang Aglianico Doc được hướng dẫn bởi bàn tay khôn ngoan của một “nhà giả kim” nổi tiếng như Umberto Trombelli. Hôm nay những người này giới thiệu “Aglianico” Doc cổ điển 2006, hãy theo dõi cuộc hành trình của họ và bạn sẽ được đền đáp bằng những khoảnh khắc thực sự thú vị…
Giới thiệu về rượu vang trắng Pipoli Bianco Basilicata
Rượu vang trắng Vigneti del Vulture “Pipoli” Greco-Fiano Basilicata IGP là một loại rượu ít được biết đến. Nhưng nằm ở vùng Basilicata độc đáo của riêng nó, nằm ở miền nam nước Ý. Ở đây, trên vùng đất giàu đá núi lửa và đá granit, các giống Greco và Fiano được trồng.
Vườn nho: Những vườn nho có độ cao thấp của chúng tôi nằm trên sườn núi lửa của Núi Vulture ở độ cao lên tới 800 mét. Mùa sinh trưởng kéo dài và chậm, do độ cao. của các vườn nho, có nghĩa là Vulture là một trong những khu vực cuối cùng ở Ý thu hoạch. Vì vậy, những loại nho chín muộn như Greco, Fiano và Aglianico rất phù hợp với loại đát nghèo dinh dưỡng ở khu vực này.
Làm rượu vang: Được sản xuất từ giống nho Fiano và Greco, hai giống nho trắng có hương thơm đặc trưng và vị ngọt tự nhiên. Nho được làm lạnh khi đến hầm, ép nhẹ và lên men trong thùng thép không gi ở nhiệt độ được kiêm soát là 10°C. Tất cả phải xử lý diễn ra trong môi trường không có oxy đề giữ được hương thơm tươi mát của loại rượu này. Rượu được ủ trong thùng thép không gi trên men riêng của nó. “Pipoli” Greco-Fiano có hương vị tươi mát với vị chua đặc trưng và hương thơm tinh tế với hương trái cây nhiệt đới.
Hương vị thơm ngon của rượu vang trắng Pipoli Bianco IGP
- Màu sắc: Pipoli Bianco có màu vàng rơm pha chút xanh lá cây.
- Hương thơm: Rượu có hương thơm sảng khoái, dễ chịu với hương rau củ, hương trái cây lạ và điểm nhấn của hoa trắng như: Hoa nhài, hoa cam, quýt, táo, hoặc lê. Hương thơm của rượu vang này cũng có chút ngọt ngào và mát dịu.
- Mùi vị: Rượu có hương vị tươi mát, trang nhã của rượu thể hiện nhiều sắc thái tươi sáng của trái cây nhiệt đới. Độ axit hài hòa và sắc hoa tinh tế trong một dư vị ổn định.
- Thưởng thức: Rượu sẽ là sự bổ sung tốt cho các món cá, cũng như hải sản, pho mát mặn và rau. Nhờ có độ tươi nên nó cũng rất tuyệt vời như một loại rượu khai vị.
- Phục vụ: Rượu nên được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh, khoảng 8 đến 12 độ C.
✔️ Liên hệ để được giảm giá 10% qua SĐT hoặc Zalo: 09.3337.8882 đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất.