Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Vitis Nostra Negroamaro là 1 chai vang ngon giá vừa phải của tiểu vùng Salento thuộc Puglia miền Nam nước Ý. Chai rượu hấp dẫn với mùi thơm trái cây, hương vị hấp dẫn phù hợp cho đa số khách hàng. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Nhà sản xuất rượu vang Enoitalia lớn nhất nước Ý
Enoitalia có nghĩa là CHÚNG TÔI VÀ Ý – một đội ngũ những người luôn nhiệt tình cống hiến mỗi ngày cho hàng triệu chai rượu vang mà chúng tôi mang đi khắp thế giới và điều đó nói lên sự độc đáo của đất nước chúng tôi – Giorgio Pizzolo, Chủ tịch của Enoitalia.
Enoitalia là 1 trong những nhà máy rượu tư nhân lớn nhất ở Ý và là một trong 10 nhà máy rượu lớn nhất cả nước. Sự phát triển này là do tầm nhìn đổi mới của gia đình Pizzolo. Chỉ trong thời gian 30 năm đã đưa họ trở thành thương hiệu đứng đầu về rượu vang Ý trên toàn thế giới. Năm 1986, gia đình Pizzolo kinh doanh nông nghiệp được ghi nhận vào thế kỷ 18. Thời điểm này họ đã mua lại một số bất động sản ở Calmasino di Bardolino. Kể từ đó, dưới sự dẫn dắt của Giorgio Pizzolo và 3 người anh trai: Giuliano, Augusto và Floriano công ty đã phát triển vượt bậc.
Triết lý sản xuất & kinh doanh: Enoitalia quảng bá rượu vang Ý trên toàn thế giới, phá vỡ các quy tắc cổ điển. Công ty đã rời bỏ các thông lệ truyền thống và chấp nhận một ngôn ngữ mới và nguyên bản có thể giao tiếp với mọi đối tượng người tiêu dùng và thể hiện bản chất của nước Ý theo một cách độc đáo.
Về xuất khẩu: Ngày nay, Enoitalia là một trong những nhà sản xuất rượu vang Ý lớn nhất trên thị trường thế giới. Trong đó lượng xuất khẩu chiếm gần 80% tổng sản lượng sản xuất ra. Các sản phẩm của công ty đã được ưa chuộng tại 80 quốc gia trên 5 châu lục. Mỗi năm, Enoitalia sản xuất khoảng 88,3 triệu chai rượu các loại. Doanh thu năm 2021 là 210 triệu euro (tăng năm thứ 7 liên tiếp). Tăng trưởng được hỗ trợ bởi sự phát triển ở cấp độ quốc tế. Bởi mô hình kinh doanh độc quyền và các khoản đầu tư liên tục vào năng lực sản xuất và tỷ lệ phân phối.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Vitis Nostra Negroamaro Salento?
Vitis Nostra – Hành trình xuyên nước Ý: Vitis Nostra là bộ sưu tập rượu vang cực kỳ phong phú từ miền Bắc đến Nam nước Ý. Các loại rượu vang này tôn trọng di sản văn hóa từ các vùng rượu vang nổi tiếng nhất nước Ý. Bao gồm các loại rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang hồng (Rose) và cả rượu vang sủi bọt Sparkling.
“Vitis Nostra” – một dự án của công ty Enoitalia nhằm mục đích tìm kiếm những nhà sản xuất rượu nhỏ đích thực ở Ý. Với sự tôn trọng đối với vùng đất và truyền thống hàng thiên niên kỷ của họ và tạo ra rượu vang chính hãng, chất lượng cao. Kinh nghiệm của Enoitaly giúp họ quản lý tốt vườn nho và rượu vang được sản xuất. Hiện tại, dòng bao gồm hai loại rượu vang hữu cơ – đỏ từ Puglia và trắng từ Sicily.
Vitis Nostra Negroamaro Salento – rượu vang đỏ có cấu trúc tốt được làm từ nho Negroamaro được trồng ở Salento. Trên những cánh đồng nho bạt ngàn vùng đất ngập tràn ánh nắng và gió biển của Puglia. Ở vùng này, những người nông dân luôn sử dụng phương pháp “Alberello” cổ xưa, trong hàng thiên niên kỷ để trồng cây nho của họ. Phương pháp này cho phép cây nho hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng từ đất và cho ra những trái nho tuyệt hảo.
Hương vị của rượu vang đỏ Vitis Nostra Negroamaro Salento thế nào?
Vitis Nostra Nogroamaro được làm thủ công bằng nho bản địa từ Puglia. Kết quả là một loại rượu vang sang trọng, biểu hiện của một vùng được bao bọc bởi hai vùng biển và được gió biển thổi vào. Tạo ra 1 loại rượu Negroamaro thanh lịch, hương trái cây và mượt mà.
Màu sắc rượu: Rượu vang đỏ vùng Nam Ý này có màu ruby đậm.
Hương thơm: Phong phú và thanh lịch của rượu được làm chủ đạo bởi tông màu của trái cây đỏ. Trong đó nổi bật là sắc thái tinh tế của quả anh đào chín được bổ sung bởi gia vị và mứt.
Mùi vị: Rượu có cấu trúc tốt, hương vị mạnh mẽ với sự cân bằng tốt giữa vị ngọt và độ chua. Rượu thanh thoát với gợi ý của trái cây đỏ và dư vị dai dẳng.
Thưởng thức & phục vụ rượu: Rượu rất hợp với mì ống, bánh pizza, các món thịt và pho mát…Phục vụ rượu ở nhiệt độ 16-18 độ C