Nội dung bài viết
Rượu vang trắng Wolf Blass EagleHawk là 1 chai vang Úc được làm từ giống nho Chardonnay từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 13 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá ~500K. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của rượu vang Úc Wolf Blass EagleHawk Chardonnay
Sắc màu: Wolf Blass EagleHawk Chardonnay có màu rơm nhạt.
Hương thơm: Rượu thu hút với hương thơm tươi mát được dệt từ hương đào, quả xuân đào, trái cây nhiệt đới và gỗ sồi.
Mùi vị: Rượu thể hiện hương vị trong trẻo, mềm mại với hương cam quýt và trái cây nhiệt đới, với độ axit tinh tế và dư vị khô.
Kết hợp: Rượu thích hợp dùng với các món hải sản, thịt trắng, gà rán, nấm sốt kem.
Giới thiệu về rượu vang trắng Wolf Blass EagleHawk Chardonnay
Wolf Blass, “Eaglehawk” Chardonnay là một loại rượu vang trắng bán khô được làm bằng nho Chardonnay được trồng trong vườn nho của công ty ở Đông Nam Úc. Sau khi thu hoạch, quả trải qua quá trình lên men cổ điển trong thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát. Rượu được ủ 3 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Nhà máy rượu vang Wolf Blass được thành lập ở Nam Úc, tại Thung lũng Barossa vào năm 1966. Người sáng lập của nó, một người nhập cư từ Đông Đức, Wolfgang Blas, đã trở thành người lãnh đạo được công nhận của thế hệ nhà sản xuất rượu vang mới của Úc, tạo ra các loại rượu đặc biệt với nhiều phong cách khác nhau. Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được biết đến trên thị trường quốc tế là rượu vang Úc chất lượng cực cao, đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng. Chỉ riêng trong năm 2013, Wolf Blass đã giành được giải thưởng Nhà máy rượu của năm tại Cuộc thi Rượu & Rượu mạnh Quốc tế (lần thứ ba), Thử thách Rượu vang Quốc tế, Giải thưởng Rượu vang Quốc tế Canada, Giải thưởng Rượu vang & Rượu mạnh Trung Quốc.