Nội dung bài viết
Rượu vang Pháp La Croix Ducru-Beaucaillou Saint-Julien là 1 chai vang đỏ Cao cấp phân hạng Grand Cru Classe 1855 đến từ tiểu vùng Saint Julien nổi tiếng của Pháp. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị rượu vang Pháp La Croix Ducru-Beaucaillou Saint-Julien
Màu sắc: Rượu có màu tím hồng ngọc đục.
Nếm: Rượu có hương vị của trái cây ngon ngọt, cassis, được bổ sung bởi các sắc thái của gia vị, độ axit mạnh và cấu trúc tannin chắc chắn. Kết thúc lâu dài với tông màu khoáng chất.
Hương thơm: Hương thơm của rượu rất ngọt ngào, với hương vị của quả mâm xôi, các loại thảo mộc và rượu mùi cà phê, mang chút hương sô cô la và gia vị.
Ẩm thực: Rượu sẽ được kết hợp hoàn hảo với nhiều món thịt – thịt om, thịt nướng, nướng, kèm pate, phô mai.
Giới thiệu rượu vang Pháp La Croix Ducru-Beaucaillou Saint-Julien
“Croix de Beaucaillou” – loại rượu thứ hai Chateau Ducret-Bokayyu được phân loại vào năm 1855 là Grand Cru. Rượu vang Chateau – cả loại thứ nhất và thứ hai – luôn thanh lịch, thơm ngon, đậm đà, với tannin ngọt ngào và dư vị kéo dài. Hỗn hợp “Croix de Beaucaillou Saint Julien AOC” bao gồm hai giống – Cabernet Sauvignon và Merlot, tỷ lệ của chúng thay đổi theo từng năm. Trong rượu pha trộn chiếm ưu thế là Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch bằng tay. Anh ta được phân loại ngay sau khi thu hoạch để tránh tiếp xúc giữa những quả khỏe mạnh và chất lượng thấp trong quá trình vận chuyển đến nhà máy rượu. Quá trình sản xuất từng lô và từng lớp là riêng lẻ, có tính đến đặc điểm của vùng đất và vùng cổ điển. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 225 lít được cung cấp bởi 5 thùng rượu và trải qua quá trình lựa chọn cẩn thận. Rượu có khả năng bảo quản tốt – ít nhất 15 năm tuổi.
Về nhà sản xuất Château Ducru-Beaucaillou – Pháp
Vườn nho đầu tiên trên điền trang Chateau Ducret-Bokayyu đã bị đánh bại vào cuối thế kỷ 18, khi nó được gọi là Bergeron. Vườn nho đã được biết đến với cái tên “Bokayyu”, có nghĩa là “những viên đá đẹp”, cái tên này xuất phát từ việc nó nằm trên một lớp sỏi sâu mang lại chất lượng đặc biệt cho rượu vang của Medoc. Ai đó Bertrand Ducret đã thêm tên của mình vào tước hiệu Bokayyu sau khi mua lâu đài vào năm 1795. Ngày nay, Château – một phần tài sản của gia đình Bori, và được lãnh đạo bởi Bruno Borie, một nhà sản xuất rượu tài năng và một người quản lý tuyệt vời, sống trực tiếp tại đây. lâu đài. Lâu đài nhìn ra Gironde, nằm trên một ngọn đồi, được phép xây dựng ngay bên dưới hầm – một điều xa xỉ chưa từng có đối với hầu hết các lâu đài ven biển đứng trên đầm lầy thoát nước, tầng hầm luôn có nguy cơ bị ngập lụt.
Vườn nho có diện tích 75 ha nằm trên một ngọn đồi nhỏ, đi xuống Gironde, vườn nho Château Latour ở phía bắc và phía nam Chateau Beshvel. Đất ở đây là lớp sỏi sâu xen lẫn những viên sỏi lớn hình tròn. Tuổi trung bình của cây nho: 35-40 năm. Mật độ trồng: 10 nghìn. Cây nho/ha. Quản lý vườn nho bao gồm cả phương pháp truyền thống và hiện đại, chẳng hạn như tỉa thưa tán lá thủ công.
Trang trại rượu vang Ducret – là hiện thân của tất cả những phẩm chất tốt đẹp nhất của Saint-Julien, đó là sự sang trọng, cân bằng, hào phóng và trọn vẹn. Durk-Bokayyu là một trong những loại rượu đắt nhất hạng 2 thuộc nhóm được gọi là “supervtoryh”, loại rượu luôn được đánh giá cao hơn một chút so với loại lỗi thứ hai thông thường. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, sự lựa chọn nghiêm ngặt đã tạo nên một chai Bordeaux hảo hạng được đóng từ những trái nho ngon nhất, cộng với sự thận trọng trong công nghệ sản xuất rượu vang, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của loại rượu này.