Nội dung bài viết
Rượu vang Pháp Chateau Giscours Margaux là 1 chai vang đỏ Cao cấp cấp độ Grand Cru Classe 1855 đến từ tiểu vùng Margaux nổi tiếng của Pháp. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Mô tả hương vị rượu vang Pháp Chateau Giscours Margaux
Màu sắc: Rượu có màu tím ruby đậm.
Nếm: Hương vị rượu mạnh mẽ, đậm đặc và cân bằng, có kết cấu mượt mà, tông màu của quả mâm xôi, nho đen, lá thuốc lá và sắc thái của gia vị.
Hương thơm: Trong hương thơm của rượu vang có tông màu trái cây và hương của quả lý chua đen.
Ẩm thực: Rượu sẽ là một cặp món thịt ngon và nhiều món ăn nhẹ. Làm nổi bật hoàn hảo hương vị của phô mai.
Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Giscours Margaux
Lần đầu tiên đề cập đến lâu đài Zhiskur là vào năm 1330. Nhờ nỗ lực của Eric Albano Yelgersma, người đã mua nhà máy rượu vào năm 1995, rượu vang Chateau Zhiskur đã trở nên phổ biến và trở thành một trong những loại rượu vang Bordeaux ngon nhất. Vườn nho Chateau nằm trên lãnh thổ của ba vùng trồng nho Appellasona Margo: Kantenak, Labard và Arzak, đặc biệt là nơi đất địa phương có thể sản xuất ra những loại rượu có độ mềm và sang trọng. Rượu vang Chateau Zhiskur được sản xuất trên công nghệ, đáp ứng các yêu cầu của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế cấp au pair vào tháng 1 năm 2001, đảm bảo chất lượng cao nhất quán của chúng.
Chateau Zhiskur – ngành công nghiệp rượu vang cùng tên chính. Tuổi của cây nho – trung bình 35 năm. Đất vườn nho – cát và sỏi qua đó rễ cây đâm sâu vào lòng đất. Trong quá trình sản xuất rượu vang, người ta sử dụng việc thu thập thủ công và lựa chọn nho cẩn thận. Quá trình lên men xảy ra trong thùng rượu bằng thép không gỉ và bê tông ở nhiệt độ 28-30°C trong 18-24 ngày. Sau khi lên men malolactic, rượu được đổ vào thùng gỗ sồi, một nửa trong số đó là thùng mới, để phơi nhiễm. Rượu được giữ trong 18 tháng trước khi đóng chai, rượu được làm trong bằng lòng trắng trứng. Khả năng bảo quản rượu là 15-20 năm.
Về nhà sản xuất Chateau Giscours Margaux
Lần đầu tiên nhắc đến Chateau Giscourt có từ năm 1330. Nhờ nỗ lực của Eric Albal Yelgersma, người đã mua lại nhà máy rượu vào năm 1995, rượu vang của Château Giscourt đã nổi tiếng và trở thành một trong những loại rượu ngon nhất ở Bordeaux. Các vườn nho Château nằm trên lãnh thổ của ba khu vực trồng nho thuộc tên gọi Margaux: Cantenac, Labard và Arsac, nơi đặc tính của đất địa phương cho phép sản xuất rượu vang có độ mềm và tinh tế. Rượu vang của Château Giscourt được sản xuất theo công nghệ tuân thủ các yêu cầu của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, ban hành cho nền kinh tế vào tháng 1 năm 2001, đảm bảo chất lượng cao nhất quán.