Nội dung bài viết
Rượu vang Pavillon Rouge du Chateau Margaux là chai rượu vang đỏ của vùng Margaux, Bordeaux nước Pháp. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về chai rượu này nhé!
Mô tả hương vị rượu vang Pavillon Rouge du Chateau Margaux
Sắc màu: Rượu có màu tím ruby đậm đặc.
Nếm: Hương vị rượu thanh lịch, đậm đà và tròn trịa, với cấu trúc linh hoạt, độ axit trang nhã và kết thúc quyến rũ.
Hương thơm: Rượu có hương thơm thanh lịch, sang trọng với hương trái cây màu đỏ và đen, hương hoa và vị cay.
Ẩm thực: Rượu kết hợp hoàn hảo với các loại thịt nguội, thịt đỏ nướng hoặc om, rượu vang, phở mát.
Giới thiệu về rượu vang Pavillon Rouge du Chateau Margaux
Rượu vang Pavillon Rouge của Chateau Margaux được sản xuất từ những thứ trái cây nho lọc thu hoạch từ những cây nho không có độ tuổi từ 10 đến 15 năm trở lên, có thể cho ra rượu trái cây và rượu tannin. Quá trình tăng cường người dùng và rượu được thực hiện theo cách vận chuyển trong thùng gỗ mới của Pháp và kéo dài tổng cộng 18 tháng. Kết quả là, ánh sáng đã ra đời một “Pavillon Rouge” tuyệt vời, nhờ cấu trúc tuyệt vời và sự cân bằng hoàn hảo có thể phát triển hài hòa trong hơn một thập kỷ. Do kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nho và nén tất cả các sản phẩm chi tiết sản xuất, “Pavillon Rouge” là một trong những loại rượu ngon thứ hai của Bordeaux Grand Cru.
Về nhà sản xuất Chateau Margaux danh tiếng
Lịch sử của Chateau Margaux bắt nguồn từ thế kỷ XII, mặc dù tòa nhà có thể được nhìn thấy ngày nay trên nhãn “Pavillon Rouge” du Chateau Margaux, được xây dựng vào thế kỷ 19. Đi từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu hữu quý tộc khác, điền trang bắt đầu hình thành ngày nay chỉ vào cuối thế kỷ XVI, khi nó mua lại gia đình Lestonnak. Dưới thời Pierre de Lestonnake từ năm 1572 đến năm 1582, phần lớn đất đai thay vì trồng nho ở Chateau. Người quản lý Berlona cũng cần đặc biệt lưu ý, người vào đầu thế kỷ 18 đã nhấn mạnh rằng những giống nho trắng và đỏ được trồng và uống rượu đặc biệt, và việc thu hoạch được thực hiện vào buổi chiều, khi sương khô. Anh ấy cũng chú ý đến đặc thù của lãnh thổ và biết rõ những địa điểm tốt nhất của anh ấy. Chính tại Chateau Berlone Steel đã sản xuất ra những loại rượu vang hảo hạng mà trong một cuộc thử rượu vang Bordeaux vào năm 1855 đã được chọn là thuộc loại thượng hạng Premier Grand Cru Classe và đã được ghi điểm 20/20 có thể.
Ngày nay, Chateau Margaux nằm trong số năm nhà sản xuất hàng đầu của Bordeaux, người chủ cuối cùng của nó – Andre Mentelopulos đóng vai trò quan trọng trong công việc này. Đó là trong thời gian từ năm 1977 đến năm 1980, trang viên đã được khôi phục, cơ cấu lại các vườn nho, trang bị ngâm rượu vang mới để bảo quản rượu vang và quan trọng nhất – dưới sự lãnh đạo của nhà enologist Emile Peynaud đã được hồi sinh nhờ tạo ra loại rượu vang vĩ đại thứ hai Chateau Margaux – Pavillon Rouge và Pavillon Blanc.