Nội dung bài viết
Rượu vang M de Magnol Bordeaux Red là 1 chai vang đỏ vùng Bordeaux nổi tiếng nhất nước Pháp. Vùng đất nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon say đắm lòng người. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Về nhà sản xuất Barton & Guestier
Barton & Guestier là thương hiệu rượu đầu tiên của Pháp với gần ba trăm năm lịch sử trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang. Được hàng triệu người dùng trên thế giới biết đến. Kỹ năng và kinh nghiệm của các nhà sản xuất rượu vang. Kết hợp với hệ thống truyền thông và công nghệ thay đổi mới từ năm nay qua các năm khác. Rượu vang bảo mật của nhà sản xuất này có chất lượng cao.
Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1725 khi Thomas Burton rời Ireland và chuyển đến Bordeaux. Ông thành lập một công ty chuyên vận chuyển rượu vang, gia vị và các loại hàng hóa khác. Thomas cũng là người vận chuyển rượu đầu tiên sở hữu nhà máy rượu của riêng mình. Năm 1802, cháu trai của Thomas là Hugh Barton và thương gia người Pháp Daniel Guestier đã hợp tác và thành lập công ty Barton & Guestier. Công ty ngày nay là chuẩn mực cho rượu vang Pháp hảo hạng.
Sản phẩm của công ty được thể hiện bằng nhiều loại rượu ngon nổi tiếng khắp năm châu tại 130 quốc gia. Là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của Barton & Guestier.
Giới thiệu về thương hiệu Chateau Magnol uy tín
Château Magnol có diện tích 30 ha trồng nho trong Tên gọi Haut-Médoc. Từ năm 1978 cho đến ngày nay, Château Magnol được xếp vào loại Cru Bourgeois.
Lâu đài thế kỷ 18 tráng lệ mang đến sự thoải mái đặc biệt trong bầu không khí thân thiện và tinh tế. Nhà khách cung cấp 12 phòng tiêu chuẩn cao. Nhiều hoạt động giải trí như phòng bi-a, phòng âm nhạc, bi sắt, bóng rổ và còn có giàn dây leo trong vườn để khai vị và ăn trưa.
Barton & Guestier B&G, Château Magnol là nơi lý tưởng để tìm hiểu về Nghệ thuật Sống của Pháp. Đầu bếp tài năng và các món ăn Pháp hảo hạng chính hiệu (bữa tối chính thức, bữa trưa thân mật, tiệc nướng trong vườn …)
Về chai rượu vang M de Magnol Bordeaux nhập khẩu
M de Magnol là kết quả của sự lựa chọn của Nhà sản xuất rượu của Barton & Guestier. Bộ sưu tập 2 loại rượu vang Bordeaux Red và Bordeaux White được sản xuất để làm nổi bật một phong cách rượu vang hiện đại hơn. Hoàn toàn phù hợp với lối sống thành phố mới, tư duy cởi mở.
Terroir & vườn nho:
Nho để sản xuất được trồng trên khắp vùng đất Bordeaux
Đất của vườn nho bao gồm đất sét và đá vôi, khí hậu mang tính chất đại dương, ôn hòa và ẩm ướt.
Tuổi trung bình của cây nho là 25 năm.
Năng suất nho thấp, hệ thống ít tác động vào quá trình trưởng thành tự nhiên của nho. Việc lựa chọn nho cẩn thận góp phần tạo nên một chương trình thu hoạch tuyệt vời.
M de Magnol Bordeaux được sản xuất thế nào?
M de Magnol mới được sản xuất bởi nhóm nhà sản xuất rượu Barton & Guestier, đứng đầu là Laurent Prada. Sử dụng các nguyên tắc về quá trình lên men của Château Magnol. Rượu được cho là để đáp ứng nhu cầu về rượu vang Bordeaux gần gũi và có hương vị trái cây. M de Magnol AOC Bordeaux là sự pha trộn giữa Merlot chín (70%) và Cabernet Sauvignon (30%).
Thưởng thức rượu vang M de Magnol Bordeaux?
Màu sắc: Có màu học hồng lựu đậm và rực rỡ.
Hương thơm: Hương trái cây đỏ đậm đà (anh đào, mâm xôi), được hoàn thiện bởi hương vani ngọt ngào. Rượu có hương thơm hài hòa, đan xen từ các nốt hương của quả mâm xôi, anh đào và các loại gia vị cay.
Mùi vị: Vị rượu tròn trịa, đầy đặn, cân bằng, có chất tannin và độ dài hài hòa. Hài hòa, dẻo dai, cân đối, kết thúc kéo dài và tinh tế trên trái cây ngon ngọt và thanh lịch
Kết hợp rượu với đồ ăn: Rượu sẽ kết hợp với các món thịt bê quay, thịt cừu, thịt thú rừng. Với risotto với nấm, thịt bò hành kiểu Á, pho mát chín, trái cây đỏ hoặc món tráng miệng làm từ sô cô la đen.
Phục vụ rượu: Phục vụ tốt nhất trong khoảng từ 16 ° C đến 18 ° C.
>>> “M de Magnol Bordeaux”– Rượu vang tròn trịa, không có quá nhiều tannin. Có mùi thơm dễ chịu và hương vị cân bằng kéo dài. Tuyệt vời lựa chọn cho một loại rượu vang đỏ rẻ tiền từ tên gọi Bordeaux.