Nội dung bài viết
Rượu vang trắng Casabianca Pecorino-Passerina là chai vang ngon được nhập khẩu từ Ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về rượu vang cao cấp của nhà sản xuất San Lorenzo này nhé!
Mô tả hương vị rượu vang trắng Casabianca Pecorino-Passerina
Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm pha chút vàng ô liu tinh tế.
Hương thơm: Hương thơm của rượu tươi mát, sạch sẽ, dễ chịu với hương thơm của quả lê, táo xanh, hoa, hạnh nhân, nhục đậu khấu và cam quýt.
Nếm: Hương vị của rượu mềm mại, tròn trịa, tươi mát, hài hòa, mịn màng, khô ráo và dai dẳng. Kết thúc hơi đắng với độ axit sáng, hương cam quýt và thảo mộc.
Kết hợp ẩm thực: Loại rượu này sẽ bổ sung một cách lý tưởng hương vị của các món súp, hải sản, cá và các món thịt trắng cũng như pho mát non
Giới thiệu về rượu vang trắng Casabianca Pecorino-Passerina
Loại rượu: Rượu vang trắng
Phân loại: IGT
Giống nho: 50% Pecorino và 50% Passerina
Nồng độ cồn: 12,00% vol
Khu vực sản xuất: Ý
Độ cao: 250/300 mét so với mực nước biển.
Mật độ trồng: 4000 cây/ha
Hệ thống huấn luyện: Dây buộc a>Độ trưởng thành: 15 °C
Nhiệt độ lên men: Lên men rượu thông qua hoạt động của các loại nấm men có trong tự nhiên, được gọi là quá trình lên men tự phát. Kỹ thuật này cho phép bạn sản xuất rượu vang có độ phức tạp cao hơn Ép, đông lạnh sản phẩm đã nghiền nho và ép mềm.
Vinification: Mười ngày đầu tiên của tháng 9 Thời kỳ thu hoạch:
Nhiệt độ sử dụng: trong chai trong phòng máy lạnh đặc biệt 10/12 °C
Bảo quản:tránh ánh sáng và thay đổi nhiệt độ
Màu vàng rơm. Mùi hương bộc lộ hương hoa và trái cây của hạt nhục đậu khấu và hạnh nhân nướng. Rất mềm và dai dẳng trong miệng. Món ăn kết hợp: Tuyệt vời với món đầu tiên, thịt trắng và pho mát mềm. Nó kết hợp hoàn hảo với các món cá, làm tăng hương vị của chúng.
Sản xuất rượu vang San Lorenzo Casabiana Pecorino-Passerina
Rượu vang trắng khô “Casabianca” Pecorino-Passerina DOC được sản xuất từ các giống nho Passerina và Pecorino được trồng ở vùng Abruzzo. Các vườn nho trồng trên đất đặt vôi, mật độ trồng 4.000 cây/ha, nằm ở độ cao 200-300 mét so với mực nước biển.
Thu hoạch được dự kiến vào ngày đầu tiên của tháng Chín. Thực hiện kỹ thuật thu hoạch và nghiền nát cẩn thận, sau đó ép cẩn thận. Nước trái cây được đặt trong các thùng thép, nơi quá trình lên men rượu tự động phát hiện đầu với sự tham gia của các loại rư ợu “hoang dã”. đàn ông. Nhiệt độ tăng lên không vượt quá 15°C. Quá trình tiêu thụ rượu mất 4 tháng và cũng được thực hiện trong các thùng thép. Sau khi đóng chai trong môi trường trơ, rượu sẽ được lão hóa trong chai một thời gian.
Mô tả về nhà sản xuất San Loranzo Vini
Lịch sử của công ty San Lorenzo bắt đầu từ năm 1890, khi gia đình ông cố quyết định thành lập một nhà máy rượu trên những ngọn đồi xinh đẹp của Teramo. Các vườn nho của nơi này nằm cách Gran Sasso chỉ 20 km (đây là ngọn núi cao nhất của Bán đảo Apennine, nằm ở độ cao 3000 mét so với mực nước biển). Phía bên kia của lô đất cách đó 20 km là bờ biển. Việc tiếp xúc thành công các vườn nho – giữa biển và núi – mang lại sự tương phản nhiệt độ cần thiết và gió biển đảm bảo thông gió tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và các bệnh khác. Ngay cả đất địa phương cũng có sự kết hợp các đặc điểm độc đáo: cấu trúc phân tầng đất sét vôi, được tưới dồi dào bởi các suối ngầm và suối đổ xuống từ núi.
Ngày nay San Lorenzo là trang trại rượu vang kiểu gia đình lớn nhất ở tỉnh Teramo, chiếm 150 ha trên một khu đất rộng lớn trải dài qua đỉnh ba ngọn đồi. Ẩn mình giữa những hàng dây leo hình học là ba hồ nước nhỏ, màu sắc rực rỡ phản chiếu bầu trời trong xanh vào những ngày không mây. Tuy nhiên, sự hiện đại đòi hỏi nhiều hơn một lịch sử lâu dài, lòng trung thành với truyền thống, khí hậu và đất đai tốt cũng như phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Vì vậy, công ty quyết định áp dụng các phương pháp và cải tiến sản xuất rượu vang tiên tiến, chẳng hạn như chỉ sử dụng rượu vang “hoang dã”. men, kiểm soát nhiệt độ không đổi của quá trình lên men và giai đoạn lão hóa, sử dụng máy ép chân không và công nghệ ngâm lạnh.