Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Lindeman’S Cawarra Cabernet Merlot là 1 chai vang đỏ được làm từ giống nho Cabernet và Merlot từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 13,2 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá ~500-600K. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của vang đỏ Úc Lindeman’S Cawarra Cabernet Merlot
Sắc màu: Lindeman’S Cawarra Cabernet Merlot có màu đỏ đậm với sắc hồng ngọc
Hương thơm: Hương thơm của quả mâm xôi, anh đào và nấm cục đen với một chút hương gỗ sồi cay. Hương vị trung bình đến nhẹ cho thấy hương vị trái cây đỏ cân bằng với tannin mềm mượt. Rượu vang này có hương thơm bổ sung của quả việt quất và chùm nho chín với hương gỗ sồi cay nồng bên dưới
Mùi vị: Hương gỗ sồi cay nồng làm nổi bật hương vị trái cây mọng đỏ và chất tannin mềm mại, mượt mà. Vòm miệng tràn ngập hương vị quả mọng đỏ sẫm được hỗ trợ bởi kết cấu gỗ sồi mặn và tannin kéo dài. Một sự pha trộn cổ điển.
Kết hợp: Rượu vang Cawarra Shiraz Cabernet này có hương thơm của nho đen với hương vani ngọt ngào. Trong khi vòm miệng thể hiện hương vị trái cây mọng đen với một chút bạc hà và cấu trúc tannin mềm mại dễ uống trong loại rượu có độ đậm vừa phải, có màu tím tươi này.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Lindeman’S Cawarra Cabernet Merlot
Trích dẫn của nhà sản xuất rượu: Dòng sản phẩm Lindeman’s Cawarra là sự tôn vinh tầm nhìn của Tiến sĩ Henry Lindeman, người đã mua một khu đất ở Thung lũng Hunter có tên là ‘Cawarra’ (một từ thổ dân có nghĩa là ‘bên cạnh dòng nước chảy’) vào năm 1843 và trồng những cây nho đầu tiên của mình. Rượu vang Lindeman’s Cawarra được sản xuất với ý tưởng tạo ra những loại rượu vang mang đến hương vị tươi mới, dễ thưởng thức với mức giá vô cùng hợp lý. Kỹ năng và nguồn lực đa dạng của nhóm làm rượu vang Lindeman đã cho phép họ tìm được nguồn trái cây có chất lượng hiếm thấy trong một loại rượu vang có phong cách này. Bằng cách tập trung vào loại trái cây này và hạn chế sử dụng gỗ sồi, họ đã có thể tạo ra một loạt rượu vang hấp dẫn ngay lập tức, đồng nhất và mang lại sự hài lòng tối đa. Rượu vang Cawarra Shiraz Cabernet này có hương thơm của nho đen với hương vani ngọt ngào, trong khi vòm miệng thể hiện hương vị trái cây mọng đen với một chút bạc hà và cấu trúc tannin mềm mại dễ tiếp cận trong loại rượu có độ đậm vừa phải này.
Điều kiện cổ điển: Mùa vụ sinh trưởng dẫn đến vụ nho năm 2017 rất thử thách. Một mùa có nhiều sự kiện thời tiết khắc nghiệt, đôi khi là riêng lẻ đã khiến một số vườn nho bị bão và mưa đá tấn công. Với khởi đầu mát mẻ cho mùa vụ và độ ẩm đất tốt, việc bắt đầu vụ nho thường muộn, chậm hơn 3 – 4 tuần so với các mùa trước. Thời tiết mát mẻ và quá trình chín chậm tạo điều kiện cho hương vị trái cây đặc trưng của giống nho và màu sắc đẹp trên các giống nho đỏ chính thống. Cần phải kiên nhẫn để cho quả đỏ chín đúng cách và quản lý các rủi ro liên quan đến việc hoàn thành thu hoạch muộn.
Một sự tôn vinh dành cho ngôi nhà gia đình ban đầu của Henry Lindeman, những loại rượu vang này hoàn hảo để thưởng thức ở bất cứ nơi nào bạn cảm thấy ‘như ở nhà’. Lindeman’s Cawarra Cabernet Merlot có hương thơm của quả mâm xôi, anh đào và nấm cục đen với một chút hương gỗ sồi cay. Vòm miệng có độ đậm vừa phải đến nhẹ nhàng cho thấy hương vị trái cây mọng đỏ cân bằng với tannin mềm mượt.