Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Eisen & Viljoen là 1 chai vang đỏ Cao cấp của nhà sản xuất Normandie Est. 1693 của Nam Phi. Đất nước này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này là 1 trong số đó. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị rượu vang đỏ Eisen & Viljoen Normandie Est. 1693
Eisen Viljoen Red Blend 2015 của Normandie Est 1693 là sự kết hợp giữa màu đỏ hiện tại, quả mâm xôi, vani và vỏ bút chì. Đó là một loại rượu trẻ, cơ bắp và phức tạp, sẽ chỉ trở nên ngon hơn nếu có đủ hầm rượu trong thập kỷ tới. Mong đợi tannin đậm đặc, phong phú và trẻ trung giúp cân bằng một cách tinh tế hương gỗ sồi và trái cây sẫm màu.
Loại rượu Normandie Est 1693 này có hương thơm nồng nàn khi rượu mở ra với hương cân bằng của gỗ sồi và trái cây sẫm màu. Loại rượu pha trộn màu đỏ Eisen Viljoen này có hương thơm phức tạp của trái cây chín, quả mọng và một chút mùi thuốc lá.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Eisen & Viljoen Normandie Est. 1693
Eisen & Viljoen là một loại rượu pha trộn màu đỏ theo phong cách Bordeaux trang nhã, phức tạp, có hương vị trái cây với cấu trúc tinh tế được làm từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot được trồng ở những khu vực chọn lọc trên các khối cụ thể trong khuôn viên của chúng tôi.
Ánh sáng mặt trời dồi dào giúp dây leo của chúng tôi đạt được đủ số chồi để chúng tôi có thể sử dụng phương pháp cắt tỉa bằng tay một cách thành công. Việc tỉa chồi và tỉa lá được quản lý cẩn thận trong mùa hè để đạt được mức độ tiếp xúc với ánh nắng mong muốn, giúp nho cân đối hoàn hảo vào thời điểm thu hoạch. Việc lựa chọn chùm và quả mọng trong vườn nho diễn ra một vài lần giữa véraison (thời điểm bắt đầu chín) và thu hoạch. Nho của chúng tôi luôn được thu hoạch bằng tay trong những giỏ nhỏ vào những giờ sáng sớm. Thu hoạch ở các mức độ chín khác nhau mang lại cho chúng tôi nhiều thành phần hơn để làm việc trong nhà máy rượu và làm tăng thêm độ phức tạp cho rượu của chúng tôi.
Sự kết hợp giữa hương vị tự nhiên, hàm lượng đường nho, màu sắc và độ axit là nền tảng cho phương pháp tiếp cận của chúng tôi nhằm giảm thiểu sự can thiệp vào quá trình sản xuất rượu vang. Sau khi tách cuống, phần phải (nước ép và vỏ) được làm lạnh trong thời gian ngâm lạnh. Quá trình lên men bắt đầu một cách tự nhiên khi nước trái cây ấm lên và đây cũng là lúc quá trình đục lỗ bằng tay tinh tế bắt đầu. Một công cụ độc đáo, được làm theo yêu cầu riêng từ gỗ sồi Pháp nguyên khối, được dùng để ấn nắp xuống vài lần mỗi ngày.
Sau quá trình lên men sơ cấp, rượu vẫn được giữ trong thùng trên vỏ nho để có thêm một thời gian ngâm rượu kéo dài – một bước đặc biệt trong phương pháp sản xuất rượu vang của chúng tôi. Ép là một thời điểm quyết định khác đối với rượu của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng máy ép rổ thủy lực 1,5 tấn để nâng cao tay nghề trong quá trình ép. Tính đến thời điểm này, tất cả rượu ép đều được pha chế để chạy tự do.
Chúng tôi chỉ sử dụng thùng gỗ sồi Pháp, mới 50%, có nguồn gốc từ một số hãng đóng thùng tốt nhất ở Pháp. Quá trình lên men thứ cấp diễn ra trong thùng nơi rượu của chúng tôi trưởng thành trong 20 tháng tiếp theo.
Sau khi đóng chai cẩn thận, Eisen & Viljoen được ủ thêm khoảng 24 tháng. Mỗi chai sau đó được đánh sáp bằng tay và dán nhãn thủ công trên di sản. Hai lớp sáp cao cấp sang trọng, màu mận sẫm trên nền đỏ tía đậm, tạo thêm cảm giác gần gũi, xúc giác và là một kỹ thuật và thiết kế đã được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế thiết kế Hoa Kỳ số D727.155 S.). Mỗi chai đều được dán nhãn bằng tay với nhãn ép khối bằng tay. Kết quả của niềm đam mê và chất lượng không khoan nhượng đó là sự pha trộn màu đỏ theo phong cách Bordeaux thanh lịch, phức tạp, mang hương vị trái cây với cấu trúc tinh tế và cảm giác về khối lượng đến từ đất và địa điểm.
Giới thiệu về nhà sản xuất Normandie Est. 1693
Normandie Est. 1693 là một trong 29 trang trại gốc do người Pháp Huguenot định cư ở vùng Franschhoek của Cape Winelands. Vị trí đắc địa của chúng tôi trên sườn giữa của đỉnh núi Groot Drakenstein hùng vĩ cách Đại Tây Dương 28 km. Nằm trong vùng vi khí hậu độc đáo gồm ngày nóng và đêm mát mẻ, 16 trong số 48 ha đất của chúng tôi được trồng để trồng nho với các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Mục đích của chúng tôi là tôn vinh và phát triển khu đất tư nhân hơn 300 năm tuổi của mình, đồng thời tự tay sản xuất ra những loại rượu vang mang tính biểu tượng với chất lượng vượt trội, phù hợp và đại diện cho vẻ đẹp hình thể bao la cũng như món quà tự nhiên từ nguồn gốc của chúng.
Vườn nho của chúng tôi được bao quanh bởi những dòng nước suối trong lành chảy xuống từ trên núi, tưới cho lớp đất sét trong lớp đất phụ và tạo ra một môi trường hoàn hảo hoạt động như một lớp đệm trong cái nóng mùa hè để bảo vệ cây nho. Colluvium thoát nước tốt (hỗn hợp cát, sa thạch, đá thạch anh và đá) nằm phía trên lớp đất sét và là nơi lý tưởng cho cây nho phát triển mạnh. Lớp đất mặt được tạo thành từ sa thạch Núi Bàn bị phong hóa độc đáo. Đất thoát nước tốt trong trang trại giúp cây nho của chúng tôi có được sức sống vừa phải như mong muốn, vốn là cơ sở cho các loại rượu vang đặc biệt của chúng tôi.
Sau terroir , nghề trồng nho tỉ mỉ là khía cạnh quan trọng nhất trong việc sản xuất ra loại rượu hảo hạng. Dây leo của chúng tôi được làm giàn và cắt tỉa hoàn toàn bằng tay. Việc quản lý tán cây mùa hè được thực hiện cẩn thận và duy trì bởi đội ngũ chuyên gia trồng nho của chúng tôi. Cam kết của chúng tôi đối với phương pháp sản xuất rượu vang thủ công, ít can thiệp nhất, bắt đầu bằng việc lựa chọn chùm và quả mọng trong vườn nho một vài lần từ khi đặt quả mọng đến véraison (khi bắt đầu chín) và cuối cùng là khi thu hoạch. Tại Normandie Est. 1693, sự kết hợp hài hòa giữa lãnh thổ độc đáo , chuyên môn kiên quyết trong nghề trồng nho và niềm đam mê làm rượu thủ công của chúng tôi đã cho ra đời những loại rượu vang mang tính biểu tượng với chất lượng vượt trội.