Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Chateau Mihope Reserve Dry là 1 chai vang đỏ Cao cấp của nhà sản xuất Mihope Vineyards của Trung Quốc. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị rượu vang đỏ Chateau Mihope Reserve Dry
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm
Hương vị: Rượu có mùi thơm đậm đà, đầy hương trái cây của quả mâm xôi, mận và lý chua đen, kèm theo vani, sô cô la và tuyết tùng. Hương thơm trưởng thành và tinh tế, hương vị cân bằng và thanh lịch, dư vị kéo dài.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Chateau Mihope Reserve Dry
Nằm trong khu vực sản xuất rượu vang cốt lõi ở chân phía đông của núi Helan ở Ninh Hạ, nó đã được xếp hạng trong số “Nhà máy rượu hạng ba ở chân phía đông của núi Helan ở Ninh Hạ” với sức mạnh vượt trội của mình; nó đã thuê Mark Dworkin, một chuyên gia thế giới- nhà sản xuất rượu bay nổi tiếng với 25 năm kinh nghiệm sản xuất rượu vang. Marc Dworkin, với tư cách là nhà sản xuất rượu trưởng, đã đặt nền móng cho chất lượng tuyệt vời của nhà máy rượu, nhà máy rượu hướng tới các tiêu chuẩn cao về trồng trọt, sản xuất bia, thiết bị, v.v. Năm 2018, họ đã giành chiến thắng giấy chứng nhận “Rượu vang Trung Quốc”, đoạt giải nhất trong ngành Danh tiếng tốt
Rượu vang đỏ khô Miga Manor Reserve 2020 được ủ bằng Cabernet Sauvignon và Merlot
Giới thiệu về nhà sản xuất Mihope Vineyards
Chateau Mihope nằm ở vùng sản xuất rượu vang danh tiếng của núi Helan, Ninh Hạ, Trung Quốc. Đây là một nhà máy rượu nổi tiếng ở Trung Quốc. Vườn nho đã giới thiệu 300.000 cây giống nho Pháp và thuê Giáo sư Wang Zhenping, một nhà khoa học trồng nho và nhà sản xuất rượu bay nổi tiếng toàn cầu Marc Dworkin để hướng dẫn việc trồng nho và sản xuất rượu vang. Họ cũng đã nhập khẩu thiết bị sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới, nhằm tạo ra một thương hiệu rượu vang cao cấp, chất lượng cao cho khu đất.
Nho từ vườn nho của Mihope được định sẵn để trở thành rượu vang chất lượng cao. Truyền thuyết này mang theo ước mơ đẹp đẽ của từng chùm nho đang phấn đấu trở thành một chai rượu ngon. Tọa lạc tại núi Helan, nơi là khu vực mới nổi ở Trung Quốc để sản xuất rượu vang chất lượng cao. Chateau Mihope chuyên thể hiện Helan Vùng đất độc đáo của vùng núi bằng cách sử dụng các giống nho khác nhau. Đội ngũ sản xuất rượu mạnh là nền tảng quan trọng của nhà máy rượu. Ông Marc Dworkin, nhà sản xuất rượu bay nổi tiếng thế giới với 25 năm kinh nghiệm làm rượu (làm việc cho Stephan von Neipperg, chủ sở hữu của Château Canon-la-Gaffelière), là nhà sản xuất rượu chính. Năm 2019, chữ ký “Reserve Dry Red Wine” giành được huy chương Vàng trong Concours Mondial de Bruxelles và huy chương Bạc trong Berlin Wein Trophy. Vào năm 2020, nhà phê bình rượu vang quốc tế nổi tiếng James Suckling đã đánh giá một số loại rượu vang của Chateau Mihope và kết quả cho thấy Chateau Mihope cuối cùng đang trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu ở Trung Quốc.