Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Casabianca Montepulciano d’Abruzzo San Lorenzo là chai vang ngon được nhập khẩu từ Ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về rượu vang cao cấp của nhà sản xuất San Lorenzo này nhé!
Mô tả hương vị rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc đậm.
Hương thơm: Hương thơm trái cây của rượu tràn ngập hương trái cây chín, khoáng chất và mứt quả mọng.
Nếm: Hương vị của rượu tươi mát, mềm mại, với tannin mượt mà. Hậu vị rất dai dẳng.
Kết hợp ẩm thực: Rượu được khuyến khích kết hợp với các món ăn phong phú, súp, món nướng, pho mát trưởng thành, thịt thú săn và thịt đỏ.
Giới thiệu về rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo
Poại rượu: Vang đỏ
Phân loại: Chỉ định xuất xứ được kiểm soát
Giống nho: Montepulciano
Nồng độ cồn: 13,00% vol
Sản lượng Khu vực: Ý
Độ cao: 250/300 mét so với mực nước biển.
Mật độ trồng: 4000 cây/ha
Hệ thống huấn luyện: Dây buộc và dây chằng
Thu hoạch: Thập kỷ thứ 1/thứ 2 của tháng 10
Vinification: Nghiền, đông lạnh nho nghiền nát và ép mềm. Lên men rượu thông qua hoạt động của các loại nấm men có trong tự nhiên, được gọi là quá trình lên men tự phát. Kỹ thuật này cho phép bạn sản xuất rượu vang có độ phức tạp cao hơn. Ngâm trên vỏ nho ở nhiệt độ thấp trong 14-20 ngày Nhiệt độ lên men: 30 °C
Tuổi trưởng thành: 3/5 năm
Khả năng lão hóa: chai được đặt ở nơi kín, tránh sự thay đổi của ánh sáng và nhiệt độ
Màu đỏ ruby đậm với phản chiếu màu tím. Bó hoa rộng và bền bi, hương thơm bộc lộ mận và quả mọng. Hương vị mềm mại, cân bằng và dai dẳng, hơi chát.
Sự kết hợp ẩm thực: Đi kèm với các món đầu tiên đậm đà, món thứ hai có cấu trúc, thịt ướp muối, pho mát trưởng thành và thịt nướng.
Sản xuất rượu vang đỏ Casabianca Montepulciano d’Abruzzo
Rượu vang đỏ khô “Casabianca” Montepulciano d’Abruzzo DOC được làm từ nho Montepulciano được trồng ở vùng Abruzzo. Các vườn nho trồng trên đất sét vôi, mật độ trồng 4.000 cây/ha, nằm ở độ cao 250-300 mét so với mực nước biển.
Vụ thu hoạch được thu hoạch vào tháng Mười. Quả mọng được bỏ cuống, nghiền nát cẩn thận và để chín (kể cả vỏ) trong 14-20 ngày. Nhiệt độ lên men không vượt quá 30°C. Rượu được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Rượu đã được trao các giải thưởng sau:
2013 cổ điển. Trạng thái “Được đề xuất”. “Thử thách rượu vang quốc tế”
2015 cổ điển. Huy chương đồng. “Thử thách rượu vang quốc tế”.
Mô tả về nhà sản xuất San Loranzo Vini
Lịch sử của công ty San Lorenzo bắt đầu từ năm 1890, khi gia đình ông cố quyết định thành lập một nhà máy rượu trên những ngọn đồi xinh đẹp của Teramo. Các vườn nho của nơi này nằm cách Gran Sasso chỉ 20 km (đây là ngọn núi cao nhất của Bán đảo Apennine, nằm ở độ cao 3000 mét so với mực nước biển). Phía bên kia của lô đất cách đó 20 km là bờ biển. Việc tiếp xúc thành công các vườn nho – giữa biển và núi – mang lại sự tương phản nhiệt độ cần thiết và gió biển đảm bảo thông gió tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và các bệnh khác. Ngay cả đất địa phương cũng có sự kết hợp các đặc điểm độc đáo: cấu trúc phân tầng đất sét vôi, được tưới dồi dào bởi các suối ngầm và suối đổ xuống từ núi.
Ngày nay San Lorenzo là trang trại rượu vang kiểu gia đình lớn nhất ở tỉnh Teramo, chiếm 150 ha trên một khu đất rộng lớn trải dài qua đỉnh ba ngọn đồi. Ẩn mình giữa những hàng dây leo hình học là ba hồ nước nhỏ, màu sắc rực rỡ phản chiếu bầu trời trong xanh vào những ngày không mây. Tuy nhiên, sự hiện đại đòi hỏi nhiều hơn một lịch sử lâu dài, lòng trung thành với truyền thống, khí hậu và đất đai tốt cũng như phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Vì vậy, công ty quyết định áp dụng các phương pháp và cải tiến sản xuất rượu vang tiên tiến, chẳng hạn như chỉ sử dụng rượu vang “hoang dã”. men, kiểm soát nhiệt độ không đổi của quá trình lên men và giai đoạn lão hóa, sử dụng máy ép chân không và công nghệ ngâm lạnh.