Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ 50 Anniversario là 1 chai vang cao cấp được làm từ giống nho Primitivo và Negroamaro từ tiểu vùng Puglia, Ý. Đây là chai vang 15 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá từ 2tr-2tr2. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Thưởng thức rượu vang Ý 50 Anniversario San Marzano Cantine
Màu sắc: 50 Anniversario có màu hồng ngọc đậm với điểm nhấn màu đỏ garnet
Hương thơm: Mùi thơm hào phóng, biểu cảm của rượu tràn ngập sắc thái của mận khô, mứt anh đào, thuốc lá và gia vị.
Mùi vị: Rượu mê hoặc với hương vị tròn trịa, đậm đà với hương trái cây chín, ca cao, cà phê và vani, với tannin mượt mà và dư vị dai dẳng.
Kết hợp: Rượu sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho các món thịt, chẳng hạn như sườn cừu, thịt bê hầm và thịt lợn nướng.
Giới thiệu về rượu vang đỏ 50 Anniversario Cuvee Cinquantenario Vino Rosso
Nho Primitivo dùng để tạo ra rượu vang 50 Anniversario San Marzano được hái bằng tay từ những cây nho già hơn 50 năm tuổi, được trồng trong bụi cây ở San Marzano và Sava. Đất trồng vườn nho, chủ yếu có nguồn gốc từ đá vôi, là “đất đỏ” với kết cấu mịn. Oxit sắt mang lại cho chúng màu đỏ đặc trưng. Khí hậu của khu vực được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình quanh năm, lượng mưa rất ít cũng như sự chênh lệch đáng kể giữa nhiệt độ không khí ngày và đêm, điều này có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng của nho. Chỉ những quả nho chín nhất mới được chọn để sản xuất rượu vang; việc thu hoạch diễn ra hoàn toàn bằng tay vào nửa cuối tháng 9. Quá trình ngâm 80% dịch nha kéo dài 18 ngày và 25 ngày đối với 20% dịch nha (sử dụng men đã chọn). Quá trình lên men ở nhiệt độ 24-26 ° C và ủ tiếp theo trong 18 tháng được thực hiện trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ.