Nội dung bài viết
Rượu vang Úc Penfolds Max’s Shiraz Cabernet là 1 chai vang đỏ được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Shiraz từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 14,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá 800K. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của rượu vang đỏ Penfolds Max’s Shiraz Cabernet
Sắc màu: Rượu thu hút với màu đỏ thẫm với viền màu tím.
Hương thơm: Hương thơm thanh lịch của rượu phản ánh hương vị của bánh hạnh nhân, sô cô la và quả mọng.
Mùi vị: Hương vị của rượu tròn trịa, mượt mà, với hương vị của quả việt quất, dâu tằm và ô liu, tannin bao bọc và kết thúc kéo dài với sắc thái nhẹ của nori.
Kết hợp: Rượu kết hợp tốt với vịt, thịt lợn, thỏ, cơm risotto, xúc xích và thịt nguội.
Giới thiệu về rượu vang Úc Penfolds Max’s Shiraz Cabernet
Rượu vang Penfolds Max’s là sự tôn vinh dành cho cựu Trưởng nhóm sản xuất rượu vang Max Schubert 1948-1975, một huyền thoại trong lịch sử Penfolds. Sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Max hướng đến sự hoàn hảo đã mở đường cho những người đi theo bước chân của ông và cũng giúp cho địa vị và di sản của Penfolds Winery ngày càng phát triển.
Tổng quan: Penfolds Max’s Shiraz Cabernet là sự tôn vinh dành cho cựu Trưởng nhóm sản xuất rượu vang Max Schubert 1948-1975, một huyền thoại trong lịch sử Penfolds. Sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Max hướng đến sự hoàn hảo đã mở đường cho những người đi theo bước chân của ông và cũng cho phép địa vị và di sản của Penfolds phát triển. Một phong cách Penfolds dễ tiếp cận hơn khi ra mắt – lý tưởng nhất là từ trên kệ đến ly, lưu giữ trong hầm rượu.
Điều kiện thu hoạch: Các quận trồng nho Đông Nam của Nam Úc có lượng mưa mùa đông cao hơn mức trung bình, trong khi McLaren Vale ghi nhận lượng mưa thấp hơn mức trung bình. Nhiệt độ tháng 9 mát mẻ với lượng mưa ít dẫn đến một số đợt sương giá riêng lẻ. Mùa hè thường nóng, với nhiệt độ cao làm chậm quá trình chín. Tưới tiêu rất quan trọng để giữ cho cây nho khỏe mạnh. Vị trí gần Nam Đại Dương đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ, cho phép thu hoạch chất lượng cao, mặc dù năng suất thấp hơn mức trung bình
Penfolds Max’s: Cấp độ Max’s của chúng tôi được giới thiệu vào năm 2016 và vinh danh Nhà sản xuất rượu vang chính đầu tiên của chúng tôi, Max Schubert, người đã dám cách mạng hóa ngành sản xuất rượu vang Úc. Mỗi loại rượu đều được đánh bóng và quyến rũ về tính cách, thể hiện các dấu hiệu của giống nho, hương vị trái cây và cấu trúc hấp dẫn. Chúng hiện đại và sống động khi được phát hành. Chúng có thể được tiếp cận ngay lập tức nhưng không phải là không có sự đảm bảo về nhiều loại khác nữa.
“Max’s” Shiraz Cabernet là loại rượu vang đỏ sang trọng được tạo ra để vinh danh nhà sản xuất rượu trưởng của công ty, Max Schubert (1915-1994), người đã trở thành huyền thoại trong lịch sử của Penfold. Nó được làm từ nho Cabernet Sauvignon và Shiraz được trồng ở các vườn nho ở Thung lũng McLaren và Thung lũng Barossa. Việc thu hoạch được thực hiện thủ công; tại nhà máy rượu, trái cây được lên men ở nhiệt độ được kiểm soát. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới và cũ.