Nội dung bài viết
Rượu vang Arthur Metz Sushi là 1 chai vang trắng đến từ vùng đất Alsace nổi tiếng với nhiều loại vang trắng đẳng cấp nước Pháp và Thế giới. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Nhà sản xuất Arthur Metz thuộc tập đoàn Les Grands Chais de France
“Arthur Metz” là nhà sản xuất hàng đầu của Alsace, đứng đầu về việc sản xuất rượu vang nổ Crémant d’Alsace. Các công ty hoạt động bao gồm cả quy trình trồng trọt và chu trình xuất đầy đủ cho đến khi đóng chai. Arthur Metz luôn thể hiện sự truyền thông tôn trọng và chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình.
Hai nhà máy rượu vang hiện đại và một kho lưu trữ, 750 vườn nho đối tác, 1090 ha vườn nho ở Grand Cru danh tiếng. Đây là một kho rượu ấn tượng, nhờ đó nhà “Arthur Metz” duy trì danh sách cao tiếng và nhiều giải thưởng trong nước.
Từ năm 1991, Arthur Metz là một phần của nhóm Les Grands Chais de France.
Giới thiệu về rượu vang Arthur Metz Sushi Vin D’Alsace
Để sản xuất ra các dòng rượu vang, nhà làm rượu Arthur Metz chọn nho từ những vùng đất nhất định phù hợp. Với mong muốn có thể hiện tất cả những cảm xúc có được từ những loại rượu vang tuyệt vời của Alsace.
Địa điểm trồng nho:
Vườn nho nằm ở cực Đông Bắc của hình lục giác của vùng Alsace. Kéo dài từ Bas-Rhin đến Haut-Rhin, giữa Vosges và đồng bằng Alsace, từ Marlenheim đến Thann (dài khoảng 120 km và rộng 4 km).
Cơ sở cho rượu Sushi thanh lịch từ vùng Alsace là nho từ các giống nho: Gewürztraminer, Muscat d’Alexandrie, Pinot Grigio và Riesling.
Arthur Metz Sushi được làm ra như thế nào?
Nho cho rượu vang trắng từ Pháp này được thu hoạch vào thời điểm chín tối ưu. Mục đích để lưu giữ hương thơm của chúng một cách đặc biệt nhanh chóng và vào thời điểm mát mẻ nhất có thể trong ngày.
Sau khi thu hoạch, nho được đưa ngay đến nhà máy rượu. Tại đây chúng được chọn lọc và chia nhỏ cẩn thận. Quá trình lên men sau đó diễn ra trong các bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Khi kết thúc quá trình lên men, Sushi sẽ được tiếp tục hòa hợp với các chất béo tốt trong vài tháng.
Hương vị và thưởng thức rượu vang Arthur Metz Sushi
Màu sắc: Sushi từ vùng trồng nho Alsace lộ ra trong ly với màu vàng nhạt, vàng đồng lung linh rực rỡ.
Hương vị của rượu: Hương thơm trẻ trung và tuyệt vời của quất, bưởi hồng, mơ và bưởi. Kết hợp với các loại gia vị phương Đông, gia vị bánh gừng và trà đen. Trên lưỡi, loại rượu vang trắng nhẹ này có kết cấu cực kỳ sắc nét. Kết thúc của rượu vang trắng trẻ trung từ vùng trồng nho Alsace quyến rũ với độ chua tốt.
Khuyến nghị đồ ăn: Món ăn kèm hoàn hảo với đặc sản cá sống, đặc biệt là Sushi. Một loại rượu đi kèm với thịt hầm và hành tây hầm, hành tím nhồi thịt hầm và mơ hoặc bánh tart hành tây với húng tây….
Phục vụ rượu: Rượu vang trắng của Pháp này tốt nhất nên được ướp lạnh rất tốt ở nhiệt độ 5 – 7 ° C.