Nội dung bài viết
Rượu vang 770 Miles Zinfandel là 1 chai vang ngon ngọt rất thơm đến từ vùng rượu vang California nổi tiếng đất nước Mỹ. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị & Thưởng thức rượu vang 770 Miles Zinfandel ra sao?
Nhà sản xuất rượu tin rằng yếu tố thành công chính là sự gần gũi của các vườn nho với bờ biển Thái Bình Dương. Những cơn gió từ đó không chỉ mang lại sự mát mẻ mà còn mang lại độ ẩm cần thiết cho quá trình chín của những quả mọng ngon ngọt và thơm.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby dễ chịu với màu quả mâm xôi.
Hương Vị: Hương thơm của rượu có cường độ vừa phải, thanh lịch, tươi mát và phức tạp. Để lộ chút hương vị của quả mâm xôi, quả mọng rừng được bao bọc bởi các nốt hương cay và hun khói. Rượu có hương vị tinh tế, mềm mại, tròn trịa, tươi sáng, ngon ngọt, hơi ngọt với điểm nhấn trái cây, anh đào và gia vị, vị chua tươi. Tannin tinh tế và kết thúc kéo dài, bao bọc với sắc thái ấm áp của gia vị và hạt cà phê.
Thưởng thức & Phục vụ rượu: Rượu được phục vụ cho các món bò, cừu, vịt, mì ống, pizza, gà nướng, món hầm, risotto và pho mát…
Về chai rượu vang 770 Miles Zinfandel vùng California nước Mỹ
“770 Miles” Zinfandel Red – một loại rượu vang đỏ bán khô được làm từ nho Zinfandel. Được trồng trên đất cát, đá và đất sét vôi ở Thung lũng Trung tâm của California, Mỹ.
1 chai Zinfandel đặc biệt đến từ vùng nổi tiếng rượu ngon nhất nước Mỹ – California
Zinfandel là một loại nho điển hình của California được cho là có nguồn gốc từ miền nam nước Ý và được du nhập vào California bởi những người nhập cư từ Ý. Rượu vang từ Zinfandel, nhờ cái nắng như thiêu như đốt của California, rất mạnh và ngon ngọt, giống như một món tráng miệng bằng trái cây.
Quá trình sản xuất rượu vang đỏ Mỹ 770 Miles Zinfandel
Thu hoạch quả nho khi quả đạt độ chín tối ưu. Quá trình tráng men của thức uống diễn ra theo phương pháp truyền thống để tạo ra rượu vang đỏ. Sau khi lên men malolactic và làm trong, rượu được bảo quản trong các thùng kim loại trong môi trường khí trơ.
Giới thiệu về tập đoàn Les Grands Chais de France (GCF)
Là một nhóm công ty được thành lập tại Petersbach vào năm 1979 bởi một người tên là Joseph Helfrich. Địa điểm chính của các công ty là Vosges du Nord (ở miền Nam nước Pháp). Đến nay, Le Grand Chee de France là một công ty lớn và thành công trong việc sản xuất rượu vang Pháp chất lượng và chủ yếu hướng đến xuất khẩu (hơn 70% sản phẩm).
GСF sở hữu những vườn nho ở nhiều vùng trồng nho của đất nước – Alsace, Thung lũng Loire, Bordeaux (Landiras), Beaujolais (P. Desvignes) và Languedoc-Roussillon (Domaine de la Baume). Một đặc điểm nổi bật của công ty GСFlà mong muốn bảo tồn những truyền thống cũ. Kết hợp chúng với những đổi mới trong thế giới sản xuất rượu vang. Điều này là do kinh nghiệm lâu năm của hơn 1200 nhân viên của công ty. Doanh thu hàng năm của Les Grands Chais de France vào khoảng 700 triệu euro. Khối lượng sản xuất khoảng 1 000 000 chai. Tập đoàn chịu trách nhiệm về hơn 2000 ha vườn nho.
Giới thiệu rượu vang 770 Miles vùng California nước Mỹ
770 Miles (dặm) là khoảng cách cần thiết để đi qua Thung lũng Trung tâm của California từ bắc xuống nam, đi từ nhà máy rượu GCF này đến nhà máy rượu GCF khác.
Bang California cho đến nay là nơi sản xuất rượu vang quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Những người trồng nho thành công trong nhiều môi trường địa lý khác nhau. Từ phía trên và dưới tiểu bang California, từ sương mù ảnh hưởng đến các thung lũng ven biển Sonoma, Napa và Carneros đến Thung lũng Trung tâm và Monterey, Santa Barbera và Edna Valley trên bờ biển Thái Bình Dương và Themecula ở Mexico.
Trên nhãn chai là đường biên giới của tiểu bang trên đất liền được biểu thị bằng vàng và đường viền của chính nhãn là đường biên giới dọc theo đại dương. 770 Miles là sản phẩm của các nhà khoa học chuyên nghiệp đã chọn lọc, làm sạch và pha trộn nho phù hợp với khí hậu California. Được chọn lọc từ khắp các vườn nho ở Thung lũng Trung tâm của California để tạo ra rượu vang nhất quán trong điều kiện hoàn hảo.