Nội dung bài viết
Rượu vang 770 Miles Cabernet Sauvignon là 1 chai vang ngon ngọt rất thơm đến từ vùng rượu vang California nổi tiếng đất nước Mỹ. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị & Thưởng thức rượu vang 770 Miles Cabernet Sauvignon ra sao?
Nhà sản xuất rượu tin rằng yếu tố thành công chính là sự gần gũi của các vườn nho với bờ biển Thái Bình Dương. Những cơn gió từ đó không chỉ mang lại sự mát mẻ mà còn mang lại độ ẩm cần thiết cho quá trình chín của những quả mọng ngon ngọt và thơm.
Cảm quan: Màu đỏ ruby, đậm và đẹp mắt.
Hương vị: Rượu là một bó hoa đầy đủ với hương vthơm của quả chín đỏ, anh đào, mận, mứt quả mọng và vani. Hương vị tròn trịa với tannin mềm mại, tinh tế, đậm đà vị trái cây trong vòm miệng và một kết thúc dễ chịu.
Thưởng thức & Phục vụ rượu: Lý tưởng với các loại thịt đỏ và pho mát cứng. Nhiệt độ phục vụ: 16-18 ° C.
Giới thiệu về chai rượu vang 770 Miles Cabernet Sauvignon California
“770 Miles” Cabernet Sauvignon Red – một loại rượu vang đỏ bán khô được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Được trồng trên đất cát, đá và đất sét vôi ở Thung lũng Trung tâm của California, Mỹ.
1 chai Cabernet Sauvignon đặc biệt đến từ vùng nổi tiếng rượu ngon nhất nước Mỹ – California
Cabernet Sauvignon- một loại nho mà những người uống rượu vang đã từng thưởng thức hoặc ít nhất là nghe nói đến. Không có gì ngạc nhiên vì nó là loại nho được trồng nhiều nhất trên thế giới. Với vỏ nho dày, Cabernet Sauvignon sản xuất ra các loại rượu vang có cấu trúc tốt.
Quá trình sản xuất rượu vang đỏ Mỹ 770 Miles Cabernet Sauvignon
Việc thu hoạch quả nho sản xuất rượu vang 770 Miles Cabernet Sauvignon khi quả đạt độ chín tối ưu. Quá trình tráng men của thức uống diễn ra theo phương pháp truyền thống để tạo ra rượu vang đỏ. Sau khi lên men malolactic và làm trong, rượu được bảo quản trong các thùng kim loại trong môi trường khí trơ.
Giới thiệu về tập đoàn Les Grands Chais de France
Là một nhóm công ty được thành lập tại Petersbach vào năm 1979 bởi một người tên là Joseph Helfrich. Địa điểm chính của các công ty là Vosges du Nord (ở miền Nam nước Pháp). Đến nay, Le Grand Chee de France là một công ty lớn và thành công trong việc sản xuất rượu vang Pháp chất lượng và chủ yếu hướng đến xuất khẩu (hơn 70% sản phẩm).
GСF sở hữu những vườn nho ở nhiều vùng trồng nho của đất nước – Alsace, Thung lũng Loire, Bordeaux (Landiras), Beaujolais (P. Desvignes) và Languedoc-Roussillon (Domaine de la Baume). Một đặc điểm nổi bật của công ty GСF là mong muốn bảo tồn những truyền thống cũ. Kết hợp chúng với những đổi mới trong thế giới sản xuất rượu vang. Điều này là do kinh nghiệm lâu năm của hơn 1200 nhân viên của công ty. Doanh thu hàng năm của Les Grands Chais de France vào khoảng 700 triệu euro. Khối lượng sản xuất khoảng 1 000 000 chai. Tập đoàn chịu trách nhiệm về hơn 2000 ha vườn nho.
Giới thiệu rượu vang 770 Miles vùng California nước Mỹ
770 Miles (dặm) là khoảng cách cần thiết để đi qua Thung lũng Trung tâm của California từ bắc xuống nam, đi từ nhà máy rượu GCF này đến nhà máy rượu GCF khác.
Bang California cho đến nay là nơi sản xuất rượu vang quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Những người trồng nho thành công trong nhiều môi trường địa lý khác nhau. Từ phía trên và dưới tiểu bang California, từ sương mù ảnh hưởng đến các thung lũng ven biển Sonoma, Napa và Carneros đến Thung lũng Trung tâm và Monterey, Santa Barbera và Edna Valley trên bờ biển Thái Bình Dương và Themecula ở Mexico.
Trên nhãn chai là đường biên giới của tiểu bang trên đất liền được biểu thị bằng vàng và đường viền của chính nhãn là đường biên giới dọc theo đại dương. 770 Miles là sản phẩm của các nhà khoa học chuyên nghiệp đã chọn lọc, làm sạch và pha trộn nho phù hợp với khí hậu California. Được chọn lọc từ khắp các vườn nho ở Thung lũng Trung tâm của California để tạo ra rượu vang nhất quán trong điều kiện hoàn hảo.