Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Terre Da Rosso là chai vang Ý ngon giá tốt được yêu thích tại Việt Nam. Khi mua 5 chai được tặng 1 chai, mua 10 chai tặng 2 chai + 1 đồ khui. Gọi số HOTLINE để được báo giá nhanh và rẻ nhất.
Giới thiệu về rượu vang Ý Terre Da Rosso nhập khẩu chính hãng
Rượu vang Ý Terre Da Rosso được sản xuất từ 3 giống nho là: Sangiovese, Malvasia và Montepulciano. Các giống nho chủ yếu được trồng ở vùng Veneto miền Bắc nước Ý. Veneto là vùng trồng nho làm rượu lâu đời của Ý trải rộng từ chân núi Alps xuống đến bờ khu vực biển Adriatic. Ở đây sản xuất số lượng rượu vang chất lượng cao với 7,5 triệu hl/năm. Trong đó có khoảng 90% các loại rượu vang đạt cấp độ: DOCG, DOC và IGT.
Những quả nho tốt nhất được thu hoạch một cách kỹ lưỡng vào thời gian cuối tháng 9 từ những cây nho có độ tuổi khoảng 30 năm. Nho chín được thu hoạch vào buổi sáng sớm để vận chuyển đến nhà máy trong các hộp nhỏ. Tại nhà máy những trái nho được chọn lọc một lần nữa để loại bỏ những trái nho không đạt chất lượng. Rượu vang được lên men trong nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ ở 25° – 27°C. Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 3 tháng trước khi đem đi đóng chai.
Về hương vị, thưởng thức rượu vang đỏ Terre Da Rosso ra sao?
- Thị giác: Vang đỏ Terre da Rosso mang màu đỏ đậm.
- Khứu giác: Khi khui ra rượu lan toả hương thơm hấp dẫn, đa dạng của trái cây đỏ chín, trở nên phức hợp theo thời gian.
- Vị giác: Là hương vị ấn tượng của trái đen chín mọng như quả anh đào. Cấu trúc rượu rất tốt được cân bằng giữa tannin (vị chát) mềm mại và độ axit.
- Kết hợp với đồ ăn: Rượu hợp với các món thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu nướng với bít tết.
- Phục vụ: Nhiệt độ để thưởng thức từ 16 – 18 độ C.