Nội dung bài viết
Rượu vang Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Cabernet Sauvignon là 1 chai vang đỏ Cao cấp được làm từ giống nho Cabs từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 14,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá Cao cấp 1-2tr. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của vang đỏ Úc Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Cabernet Sauvignon
Sắc màu: Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm với ánh tím.
Hương thơm: Là loại rượu vang đỏ đậm đà, dễ thưởng thức với mùi thơm của lý chua đen, dâu tằm và lá cây hẹp giản dị, cùng hương gỗ sồi Pháp, thuốc lá và gia vị hoang dã. Hương thơm nồng nàn của nho đen, ô liu đen, mâm xôi đen và một chút hoa violet.
Mùi vị: Hương vị trái cây mềm mại cân bằng với gỗ sồi mocha hỗ trợ tuyệt vời. Vị trung bình, có cấu trúc nhưng vòm miệng êm dịu, tannin hấp dẫn và hương vị kéo dài của mận khô và một chút lá nguyệt quế.
Kết hợp: Nên kết hợp với thịt bò giòn xào với đậu tuyết. Chúng tôi cho rằng một miếng sườn cừu nướng cũ sẽ làm được điều đó!
Giới thiệu về rượu vang Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Cabernet Sauvignon
Khi Qantas tiếp cận Wolf (hay còn gọi là Wolfgang Franz Otto Blass) vào năm 1985 và yêu cầu một nhãn hiệu độc quyền dành cho khách hàng hạng Thương gia và hạng Nhất, ông đã sáng tạo ra một loại rượu Riesling cực kỳ tinh tế – ông đặt tên cho nó là Gold vì ông biết rằng bạn phải có đồ trang sức mới có thể bay hạng nhất và thưởng thức loại rượu vang hảo hạng ở độ cao lớn. Hoặc có thể ông gọi nó là Vàng vì ông thích sự đơn giản và đánh mã màu cho tất cả các loại rượu trong danh mục của mình, điều này có thể liên quan đến việc ông bỏ học ở tuổi 15!
Một loại Cabernet có thân rượu vừa, hương vị đậm đà, chứa đầy hương vị quả mọng đen và anh đào tươi, mọng nước. Trước đây chỉ được gọi là “Gold label” nhưng giờ đã được nâng cấp thành “Gold Label Regional Reserve”. Đó là vì Wolfie và nhóm của ông đã tìm kiếm một số vùng hàng đầu ở Nam Úc (Coonawarra, Barossa và McLaren Vale) và giữ lại một số loại trái cây hàng đầu để tạo ra loại rượu đỏ hàng đầu này.