Nội dung bài viết
Rượu vang Úc Penfolds Max’s Cabernet Sauvignon là 1 chai vang đỏ được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 14,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá 800K. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của rượu vang đỏ Penfolds Max’s Cabernet Sauvignon
Sắc màu: Đỏ sẫm với tông màu đỏ thẫm.
Hương thơm: Hương thơm quyến rũ, với hương trái cây kỳ lạ của khu rừng nhảy ra từ ly. Mâm xôi, anh đào đen, tapenade ô liu và trà ô long được bao quanh bởi hương vị bánh mì nướng than tinh tế. Gợi ý của hơi nước biển và một nốt hương Campari đặc biệt còn lưu lại.
Mùi vị: Trên vòm miệng, hương vị của cây đại hoàng cổ điển ngay lập tức xuất hiện, được hỗ trợ bởi hương vị trái cây sẫm màu. Hương đất cân bằng các loại trái cây ngọt hơn với gợi ý của củ cải đường tươi, bạc hà tươi, bánh pudding mùa hè và kem tươi. Các sắc thái có nguồn gốc từ gỗ sồi của hạt điều và quả óc chó tạo nên kết cấu, được hỗ trợ tốt bởi tannin ren mịn.
Kết hợp: Một loại rượu vang dễ uống khi tìm kiếm món ăn có hương vị đậm đà.
Giới thiệu về rượu vang Úc Penfolds Max’s Cabernet Sauvignon
Rượu vang Penfolds Max’s là sự tôn vinh dành cho cựu Trưởng nhóm sản xuất rượu vang Max Schubert 1948-1975, một huyền thoại trong lịch sử Penfolds. Sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Max hướng đến sự hoàn hảo đã mở đường cho những người đi theo bước chân của ông và cũng giúp cho địa vị và di sản của Penfolds Winery ngày càng phát triển.
Tổng quan: Penfolds Max’s Cabernet Sauvignon là sự tôn vinh dành cho cựu Trưởng nhóm sản xuất rượu vang Max Schubert 1948-1975, một huyền thoại trong lịch sử Penfolds. Sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Max hướng đến sự hoàn hảo đã mở đường cho những người đi theo bước chân của ông và cũng cho phép địa vị và di sản của Penfolds phát triển. Max’s Cabernet Sauvignon thể hiện ‘dấu ấn’ của Penfolds lấy cảm hứng từ Max Schubert.
Điều kiện mùa vụ: Vụ mùa Nam Úc sẽ được nhớ đến vì cho ra một vụ thu hoạch nho nhỏ với chất lượng rất cao. Mùa vụ trồng trọt đầy thách thức với điều kiện mát mẻ để nảy chồi, điều kiện gió rất lớn để ra hoa và cháy rừng đầu mùa hè ở Adelaide Hills. Tuy nhiên, phần còn lại của mùa hè và mùa thu sau đó rất khô với điều kiện tối ưu để nho chín. Mặc dù năng suất giảm nhưng chất lượng chung của vụ thu hoạch là đặc biệt.
Hạng Max của chúng tôi được giới thiệu vào năm 2016 và vinh danh Nhà sản xuất rượu vang chính đầu tiên của chúng tôi, Max Schubert, người đã dám cách mạng hóa ngành sản xuất rượu vang Úc. Mỗi loại rượu đều được đánh bóng và quyến rũ về tính cách, thể hiện các dấu hiệu của giống nho, hương vị trái cây và cấu trúc hấp dẫn. Chúng hiện đại và sống động khi được phát hành. Chúng có thể được tiếp cận ngay lập tức nhưng không phải là không có sự đảm bảo về nhiều loại khác nữa.