Nội dung bài viết
Rượu vang Úc Penfolds Bin 707 là 1 chai vang đỏ được làm từ giống nho Shiraz từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 14,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá Cao cấp. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của rượu vang đỏ Penfolds Bin 707
Sắc màu: Penfolds Bin 707 có màu tím đậm.
Hương thơm: Hương thơm mãnh liệt của rượu tràn ngập tông màu của Creme de Cassis, dâu đen, mận, mạch nha và gỗ sồi nướng.
Mùi vị: Hương vị của rượu đậm đặc, chắc chắn một cách đáng ngạc nhiên, đậm đặc, tươi tốt, cân bằng hoàn hảo, với các tông màu phong phú của anh đào đen, sô cô la đen, cơm cháy, hoa hồi, chút vani, gỗ sồi nướng và tannin chín. Hậu vị ngon ngọt, chín mọng, thoang thoảng vị tannin mặn chát.
Kết hợp: Rượu kết hợp hoàn hảo với các món thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò, cũng như thịt thú rừng, đuôi bò hầm, vịt, rau và pho mát trưởng thành.
Giới thiệu về rượu vang Úc Penfolds Bin 707 Cabernet Sauvignon
“Bin 707” là sự phản ánh của loại rượu nổi tiếng “Grange” , chỉ được tạo ra từ nho Cabernet Sauvignon. Hương vị trái cây dồi dào, được lên men và trưởng thành trong thùng gỗ sồi mới, loại rượu này thể hiện sự hiểu biết của nhà máy rượu Penfolds về nhiều loại rượu pha trộn từ các vườn nho khác nhau ở các khu vực khác nhau. Loại rượu cổ điển đầu tiên “Bin 707” được tạo ra vào năm 1964, nhưng từ năm 1970 đến năm 1975 rượu không được sản xuất. Các năm 1981, 1995, 2000, 2003 và 2011 cũng bị bỏ qua khi các nhà sản xuất rượu cảm thấy trái cây không đạt yêu cầu về kiểu dáng và chất lượng. Đầy đặn, với khả năng bảo quản tuyệt vời, Bean 707 đã củng cố vị trí của mình trong số những loại Cabernet tốt nhất từ Úc. Thời kỳ trưởng thành cao nhất của Bin 707 2010 sẽ xảy ra vào năm 2020-2050.
Penfolds Bin 707 Cabernet Sauvignon
Dòng 2024 Penfolds kỷ niệm 180 năm sản xuất rượu vang xuất sắc bằng việc ra mắt Bộ sưu tập 2024, dựa trên thử nghiệm, sự tò mò và chất lượng không khoan nhượng kể từ năm 1844. Bộ sưu tập Penfolds đề cập đến các khu vực sản xuất rượu vang uy tín nhất thế giới, trải dài trên bốn quốc gia, Úc, Hoa Kỳ, Pháp và cQuốc, rượu vang được làm từ những vườn nho chất lượng cao. Tất cả đều được hỗ trợ bởi các tác phẩm chưng cất cổ điển lâu đời của Penfolds.
Thùng 707: Box 707 là sự đại diện hoàn hảo cho Cabernet Sauvignon ‘Wineyard Classic’ của Penfolds, thực sự thể hiện sự hiểu biết của chúng tôi về nguồn cung ứng trái cây đa vườn nho, đa vùng. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1963, Box 707 vẫn giữ được vị trí an toàn trong số những loại tất hàng đầu của Úc và đã chứng minh được tiềm năng bảo quản.
Penfolds Bin 707 là đại diện hoàn hảo hương vị trái cây đậm đà. Hoàn thành quá trình lên men và trưởng thành trong gỗ sồi mới. Thể hiện sự hiểu biết của về nguồn trái cây từ nhiều vườn nho, nhiều vùng. Penfolds 707 được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1964. Rượu này không được sản xuất từ năm 1970 đến năm 1975 (khi trái cây được chuyển hướng đến các loại rượu khác) cũng không phải vào năm 1981, 1995, 2000, 2003, 2011, 2017 hoặc 2020 (khi không có trái cây có phong cách và chất lượng yêu cầu). Đậm đà và có tiềm năng lưu trữ đã được chứng minh, Bin 707 vẫn giữ một vị trí vững chắc trong số các loại Cabernet hảo hạng nhất của Úc. Khi mua theo thùng (6 chai), loại rượu này được đựng trong hộp gỗ mang thương hiệu Penfolds
Điều kiện lão hóa: Ở Konavala, nhiệt độ mùa xuân mát hơn dẫn đến thời tiết dưới 2°C trong 9 ngày. Người ta đã xác nhận rằng việc triển khai quạt sương giá có thể bảo vệ nho khô khỏi những hạt mưa đá này một cách hiệu quả. Thời tiết ấm áp thường xảy ra vào tháng 12, tạo tiền đề cho môi trường hoa và quả nở rộ. Veraison đồng nhất từ vườn nho này đến vườn nho khác, dẫn đến sự phát triển nho nhất quán, cho phép hương vị, tannin và màu sắc phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn chín cuối cùng trong điều kiện gần như hoàn hảo. Thung lũng Barossa có nhiệt độ mát hơn mức trung bình và có giông bão mùa xuân. Tuy nhiên, ngay cả đối với những cây nho bị ảnh hưởng bởi mưa đá, năng suất và chất lượng nho vẫn vượt quá mong đợi. Tháng 12 đặc biệt khô và mát mẻ làm chậm quá trình đậu quả, tuy nhiên tán cây khỏe đóng vai trò quan trọng trong việc tăng lượng đường và độ chín sinh lý mà không có nguy cơ mất nước khi thu hoạch. Mùa sinh trưởng mát hơn cũng thúc đẩy khả năng giữ axit tuyệt vời, giúp nho có cấu trúc và sự cân bằng tốt. Padthaway đã trải qua đợt sương giá vào tháng 10 nhưng lại có một mùa trồng trọt ôn hòa, không có nhiệt độ quá nóng hoặc mưa kéo dài khi thu hoạch. McLaren Vale báo cáo nhiệt độ chỉ trên 35°C trong ba ngày—một nửa kỷ lục niên vụ của năm trước, dẫn đến thu hoạch dần dần cho phép nho Cabernet Sauvignon được hái ở điều kiện cao điểm.