Nội dung bài viết
Rượu vang trắng Lindeman’S Cawarra Chardonnay là 1 chai vang ngon được làm từ giống nho Chardonnay từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 13, độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá ~500-600K. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của vang trắng Lindeman’S Cawarra Chardonnay
Sắc màu: Lindeman’S Cawarra Chardonnay có màu rơm
Hương thơm: Hương thơm của Salad trái cây, đào, sung và dưa lưới. Có nồng độ trung bình, mang hương thơm của đào, quả xuân đào và gỗ sồi cay nhẹ
Mùi vị: Hương vị với body trung bình với kết thúc mềm mại, kem. Trong vòm miệng cho thấy hương trái cây nhiệt đới và trái cây đá chín, được hỗ trợ bởi hương gỗ sồi tích hợp và hậu vị kem mềm mại.
Kết hợp: Đỉnh cao của việc uống rượu thưởng thức cùng hải sản, thịt gà, thịt bê và mì ống
Giới thiệu về rượu vang trắng Lindeman’S Cawarra Chardonnay
Trích dẫn của nhà sản xuất rượu: Dãy núi Cawarra của Lindeman là sự tôn vinh tầm nhìn của Tiến sĩ Henry Lindeman, người đã mua một bất động sản ở Thung lũng Hunter vào năm 1843 có tên là ‘Cawarra’ (một từ thổ dân có nghĩa là ‘nước chảy’) và trồng những cây nho đầu tiên của mình. Kỹ năng và nguồn lực đa dạng của nhóm sản xuất rượu vang Lindeman đã cho phép họ nguồn trái cây có chất lượng hiếm thấy trong một loại rượu vang có phong cách này. Bằng cách tập trung vào loại trái cây này và hạn chế việc sử dụng gỗ sồi, họ đã có thể tạo ra một loạt các loại rượu vang có thể được thưởng thức ngay lập tức hấp dẫn, nhất quán và mang lại sự hài lòng tối đa. Bằng cách lấy nguồn trái cây từ một số vùng Lindeman đã có thể tạo ra những loại rượu vang có chất lượng vượt trội một cách nhất quán bất kể điều kiện mùa vụ khác nhau.