Nội dung bài viết
Rượu vang trắng Beringer Main & Vine Chardonnay là 1 chai vang ngon được làm từ giống nho Chardonnay từ vùng California nước Mỹ. Đây là chai vang 13 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá 500K. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của vang trắng Mỹ Beringer Main & Vine Chardonnay
Sắc màu: Beringer Main & Vine Chardonnay được đặc trưng bởi một màu vàng nhạt rực rỡ.
Hương thơm: Hương vị của rượu rất đậm đà và phong phú, với kết cấu dạng kem. Hương trái cây sống động, chút kem chanh, gia vị, gỗ sồi cay, kẹo bơ cứng và táo chiếm ưu thế.
Mùi vị: Hương thơm sạch sẽ, với tông xạ hương, gợi ý của quả xuân đào, bưởi, chanh, dứa và sắc thái khoáng chất.
Kết hợp: Các chuyên gia khuyên bạn nên uống rượu vang kết hợp với hải sản, các món cá, đồ ăn nhẹ và pho mát mềm.
Giới thiệu về rượu vang trắng Beringer Main & Vine Chardonnay
Rượu vang trắng khô Beringer, Main & Vine Chardonnay có mùi thơm thanh khiết với tông khoáng và hương trái cây rất đậm đà. Nho Chardonnay được sử dụng để pha chế đồ uống. Mùa đông năm 2021 ẩm ướt còn mùa xuân rất mát mẻ. Điều này ảnh hưởng đến sự ra hoa muộn của nho. Mùa hè cũng không làm chúng ta hài lòng với nhiệt độ cao. Ở nhiều nơi trong thung lũng, năng suất cây trồng giảm sút. Nhưng nhờ những điều kiện thời tiết này, nho có được hương vị trái cây tuyệt vời và độ chua giòn tự nhiên. Vụ thu hoạch diễn ra vào cuối tháng 9 – đầu tháng 10.
Sau khi thu hoạch, nó nhanh chóng được vận chuyển đến hầm rượu và ép không bị nát. Quá trình lên men của 42% nước ép diễn ra trong các thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp (6% trong số đó là thùng mới) trong hơn 8 tháng. Phần còn lại của đồ uống trải qua quá trình lên men và ủ trong thùng thép. Nhà sản xuất rượu Laurie Hook đã chọn lên men malolactic 60% đồ uống để mang lại cho rượu sự cân bằng hoàn hảo giữa độ axit trái cây tươi sáng và kết cấu kem mịn, tươi tốt.