Nội dung bài viết
Rượu vang Pháp Chateau La Commanderie là 1 chai vang đỏ Grand Cru Cao cấp đến từ tiểu vùng Saint-Emillion, Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Vùng đất này nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng thế giới và chai vang này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị rượu vang Pháp Chateau La Commanderie Saint-Emillion
Màu sắc: Rượu có màu tím đẹp với tông màu garnet.
Hương thơm: Hương thơm của rượu bộc lộ hương vị của đất, gia vị và quả anh đào chín.
Nếm: Rượu tròn vị với hương vị trái cây ngọt ngào, anh đào đen, ca cao và tannin mềm mại. Kết thúc kéo dài, sảng khoái.
Ẩm thực: Loại rượu thơm ngon này làm nổi bật hoàn hảo hương vị của các món ăn từ thịt đỏ, nấm, rau và giăm bông.
Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau La Commanderie Grand Cru
Chateau La Commanderie, Saint-Emilion Grand Cru – loại rượu thanh lịch, cân bằng với dư vị sảng khoái. Vườn nho Chateau La Kommandri nằm ở biên giới Appellasonov Saint Emilion và Pomerol và có hướng Nam. 6 ha đất màu mỡ trồng cây nho Merlot (80%) và Cabernet Franc (20%). Cấu trúc đất – cát, đá vôi và quặng sắt. Tuổi trung bình của cây nho – 35 năm. Sản lượng được sắp xếp thủ công hai lần, lần đầu tiên là thủ công và sau đó là bằng hệ thống quang học. Sau khi lên men trong thùng bê tông với quá trình lên men pizhazhem và malolactic thường xuyên trong thùng. Rượu sẽ được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi, 50% trong số đó là mới. Nhờ nho chất lượng cao và phương pháp lên men được lựa chọn cẩn thận, trong vài năm gần đây, Chateau La Commanderie là một trong những loại rượu ngon nhất của Saint Emilion.
Giới thiệu về nhà sản xuất Chateau La Commanderie – Pháp
Lịch sử của Chateau La Commanderie bắt đầu từ thế kỷ XIII. Vào thời điểm đó, vườn nho là tài sản của Dòng tu Thánh John ở Jerusalem. Từ năm 2004 đến nay khu đất thuộc sở hữu của Thibault và Magalin Decoster. Ngoài Chateau La Commanderie Decoster gia đình còn sở hữu Clos de Jacobins. Sau khi mua, hai chủ trang trại mới đã xây dựng lại hầm và trồng lại cây nho. Cũng là một trong những đổi mới của Magalin Thibaut Decoster là sử dụng các phương pháp trồng nho hữu cơ.