Nội dung bài viết
Rượu vang Pacificus Syrah là 1 chai vang đỏ 15 độ Cao cấp đến từ đảo Sicilia nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon say đắm lòng người. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Giới thiệu về rượu vang Pacificus Syrah Compagnia cao cấp
Giải thưởng:
Luca Maroni – 97 điểm
Mundus Vini: Gold
Nguồn gốc của giống nho Syrah
Ban đầu nó dường như đến từ thành phố Schiraz, ở Ba Tư. Từ đó nó dường như đã đến đất nước chúng ta trong thời cổ đại thông qua thành phố Syracuse (một truyền thuyết liên quan đến hoàng đế Marcus Aurelius kể rằng nó bắt nguồn từ Syracousai – Syracuse).
Bằng chứng đầu tiên về Syrah ở Ý có từ năm 1828. Nhờ Mantuan Acerbi, một trong những nhà biên kịch quan trọng nhất của Ý. Vào cuối thế kỷ 19, Syrah đã có mặt ở hầu hết các vùng của Ý, ngay cả khi sức lan tỏa lớn nhất của nó là ở Tuscany.
Syrah là một trong những giống nho được gọi là “quốc tế”. Vì nó được sinh ra từ nước Pháp và được trồng khắp nơi trên thế giới.
Vang đỏ Pacificus được làm từ nho Syrah trồng ở đảo Sicilia
Một loại rượu tuyệt vời Pacificus được làm từ nho Syrah được trồng trên những ngọn đồi của Neapolitan. Cây nho được trồng ở độ cao 350-400 mét so với mực nước biển trên đất đá vôi pha sét, độ sệt trung bình, cho năng suất 110 hl / ha. Thường thu hoạch vào 2 ngày đầu tháng 9. Những quả nho chín mọng, khỏe mạnh được chọn lọc kỹ lưỡng, ép mềm. Lên men xảy ra ở nhiệt độ kiểm soát không đổi trong bể thép không gỉ.
Thưởng thức rượu vang Pacificus Syrah Terre Siciliane
Màu sắc: Màu đỏ ruby với phản xạ màu tím
Hương vị của rượu Pacificus Syrah: Rượu thể hiện một hương vị tươi sáng, phong phú, mượt mà, tròn trịa. Với hương vị quả mọng dễ chịu và tannin mềm mại được tích hợp tốt. Rượu quyến rũ bó hoa tươi với hương thơm của quả mọng chín. Các tông màu hấp dẫn của nho đen, anh đào và táo đen bổ sung hoàn hảo cho các nốt hương của hắc ín, tiêu đen, khói và da thuộc.
Phục vụ: Pacificus sẽ là cặp đôi hoàn hảo với pho mát, súp rau và các món thịt đỏ hoặc trắng. Rượu cũng có thể được phục vụ với mì ống, bánh pizza, đồ ăn nhẹ nóng, xúc xích và hun khói.
Nhà sản xuất rượu Montedidio – Italia
Nhà máy rượu Montedidio được Mario Ercolino thành lập 11 năm trước. Nằm ở trung tâm miền nam nước Ý trên những ngọn đồi của Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 mét so với mực nước biển trong vùng thích hợp nhất cho việc sản xuất rượu vang Ý. Có 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang. Nhà oenologist Mario Erkolino đã quyết định thành lập nhà máy rượu của riêng mình.
Cái tên Montedidio xuất phát từ một con phố trên ngọn đồi Neapolitan nổi tiếng. Các loại rượu vang của công ty thể hiện đầy đủ tiềm năng của miền nam nước Ý. Vùng đất quyến rũ với đặc điểm cảm quan của nó ngay từ những giây đầu tiên.