Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Otto Cento Primitivo Di Manduria Limited Edition. Đây là 1 chai vang 14,5 độ ngon đến từ tiểu vùng Manduria miền Nam nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng đặc biệt là Primitivo. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
CignoMoro là một hầm rượu mang phong cách quốc tế pha trộn các loại rượu chân thực của với sự độc đáo của trí tuệ và Hugo Rojo và nguồn cảm hứng rượu vang quốc tế của De Castro.
CignoMoro là một phong cách sống, đó là sự chú ý đến từng chi tiết, đó là niềm đam mê tinh tế.
Giới thiệu về nhà làm rượu Cignomoro Vini
Nhà máy rượu CignoMoro nằm trong biên giới của Primitivo di Manduria DOC, trung tâm của bán đảo Salento. Khu vực mà hương vị và đặc điểm của khu vực được tăng cường bởi khí hậu biển và cường độ ánh sáng mặt trời cao. Tại Cignomoro, họ rất có ý thức về những lựa chọn mà họ đưa ra và đã thực hiện. Họ đã cố tình chọn Puglia, một cách có ý thức cho những vườn nho và để trồng những cây nho của họ ở đó. Họ chọn điều này bởi vì họ tin rằng họ có thể làm ra rượu vang ở đây.
Sức mạnh của nắng, gió và biển đảm bảo rằng mỗi ngụm là duy nhất. Họ đã chọn những vùng đất đỏ giữa Manduria và Carosino. Với các kỹ thuật lên men mới nhất, không quên giá trị của một nhà máy rượu gia đình. Cignomoro đảm bảo rằng rượu vang của Cignomoro có thể được coi là một trong những loại rượu ngon nhất của Puglia. Các loại rượu vang được sản xuất với sự chăm sóc tối đa và rất tôn trọng thiên nhiên. Việc sử dụng thuốc trừ sâu là rất ít hoặc không được sử dụng.
Sản xuất rượu Otto Cento là công phu, tỷ mỉ
Rượu vang khô đỏ Cignomoro Otto Cento Primitivo Di Manduria có chỉ định nguồn gốc địa lý được bảo hộ. Được sản xuất từ giống nho Primitivo nổi tiếng thế giới trồng ở vùng Puglia, vùng rượu vang cực đông và cực nam nước Ý.
Những trái nho để sản xuất Otto Cento Primitivo sau khi chín được thu hoạch thủ công bằng tay vào ban đêm. Chúng được nghiền nát và lên men trong các thùng nhỏ dưới nhiệt độ được kiểm soát. Maceration trong bể thép không gỉ và một phần trong barriques từ 3 đến 4 tháng. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Thời gian ngâm ủ trong thùng thép không gỉ khoảng 30 ngày sau đó ủ trong chai ít nhất là 6 tháng.
Hương vị & Thưởng thức Rượu vang Otto Cento cực kỳ hấp dẫn
Đầy đặn và tròn trịa trên vòm miệng có cấu trúc và vị ngọt của trái cây mà không làm mất đi sự tươi mát và tròn trịa.
Màu sắc của rượu vang
Rượu có màu đỏ ruby đậm đà.
Hương thơm & Hương vị của Rượu Otto Cento Limited Edition
Hương thơm: Nổi bật của quả mọng rừng đỏ và đen, quả lý chua, quả việt quất, nam việt quất và anh đào. Tiếp theo là hương thảo mộc và cay của tuyết tùng, thuốc lá và sồi.
VỊ rượu: Đầy đặn, tròn trịa trên vòm miệng với cấu trúc tốt, vị ngọt trái cây tươi và tròn trịa. Một loại rượu cân bằng đẹp mắt với tannin mềm mại và dư vị dai dẳng.
Thưởng thức & Phục vụ rượu ra sao cho đúng chuẩn?
Rượu hợp với các món đầu tiên với nước sốt công phu, pho mát, thịt nguội…
Nhiệt độ phục vụ 16-18 ° C.
Câu hỏi thường gặp về Otto Cento Limited Edition
Dưới đây là 1 vài câu hỏi được khách hàng thường xuyên đặt:
Vâng. Chúng tôi cam kết Các dòng rượu ở Topruouvang.vn luôn cam kết là rượu chính hãng.
Đúng vậy! Tất cả sản phẩm rượu vang tại Topruouvang.vn luôn là uy tín nhất, cam kết sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường.