Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ San Lorenzo Aldebaran là 1 chai vang ngon được hập khẩu từ Ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về rượu vang cao cấp của nhà sản xuất San Lorenzo này nhé!
Mô tả hương vị rượu vang đỏ San Lorenzo Aldebaran
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc pha chút tím.
Hương thơm: Hương thơm trái cây của rượu bộc lộ hương vị của quả mâm xôi, quả việt quất, dâu tằm và mận, tiếp theo là hương thơm nhẹ của vani và cà phê.
Nếm: Rượu có hương vị đầy đủ, hương trái cây, mềm mại với tannin lớn, mượt mà và kết thúc cân bằng.
Kết hợp ẩm thực: Rượu được khuyến khích dùng kèm với các món đầu tiên phong phú, thịt nướng, pho mát trưởng thành, thịt thú săn, các món trứng, món khai vị nguội và thịt đỏ.
Giới thiệu về rượu vang đỏ San Lorenzo Aldebaran
Loại rượu: Vang đỏ
Phân loại: Chỉ định xuất xứ được kiểm soát
Giống nho: Montepulciano
Nồng độ cồn: 13,50% vol
Sản lượng, diện tích: Abruzzo
Độ cao: 250/300 mét so với mực nước biển
Mật độ trồng: 4500 cây/ha
Hệ thống huấn luyện: Dây buộc trong thép
Nhiệt độ sử dụng: đặt chai được bảo vệ khỏi sự thay đổi ánh sáng và nhiệt độ
Bảo quản: trong chai trong phòng máy lạnh đặc biệt
Sàng lọc:Tuổi trưởng thành: 30 °C
Nhiệt độ lên men: Ép, ngâm lâu trên da ở nhiệt độ được kiểm soát , ép mềm
Vinification: Tháng 10 Thời kỳ thu hoạch
Cảm nhận:
Màu đỏ ruby đậm.
Hương vị trái cây với hương trái cây tươi đỏ và mứt. Được ủ lạnh để tăng cường hương thơm chính của Montepulciano như mận chín và anh đào. Hương vị mềm mại, cân bằng và dai dẳng, hơi chát.
Kết hợp thức ăn: món đầu tiên có cấu trúc tốt, thịt nướng, pho mát ủ, trứng, thịt thú săn và thịt đỏ nói chung.
Mô tả về nhà sản xuất San Loranzo Vini
Lịch sử của công ty San Lorenzo bắt đầu từ năm 1890, khi gia đình ông cố quyết định thành lập một nhà máy rượu trên những ngọn đồi xinh đẹp của Teramo. Các vườn nho của nơi này nằm cách Gran Sasso chỉ 20 km (đây là ngọn núi cao nhất của Bán đảo Apennine, nằm ở độ cao 3000 mét so với mực nước biển). Phía bên kia của lô đất cách đó 20 km là bờ biển. Việc tiếp xúc thành công các vườn nho – giữa biển và núi – mang lại sự tương phản nhiệt độ cần thiết và gió biển đảm bảo thông gió tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và các bệnh khác. Ngay cả đất địa phương cũng có sự kết hợp các đặc điểm độc đáo: cấu trúc phân tầng đất sét vôi, được tưới dồi dào bởi các suối ngầm và suối đổ xuống từ núi.
Ngày nay San Lorenzo là trang trại rượu vang kiểu gia đình lớn nhất ở tỉnh Teramo, chiếm 150 ha trên một khu đất rộng lớn trải dài qua đỉnh ba ngọn đồi. Ẩn mình giữa những hàng dây leo hình học là ba hồ nước nhỏ, màu sắc rực rỡ phản chiếu bầu trời trong xanh vào những ngày không mây. Tuy nhiên, sự hiện đại đòi hỏi nhiều hơn một lịch sử lâu dài, lòng trung thành với truyền thống, khí hậu và đất đai tốt cũng như phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Vì vậy, công ty quyết định áp dụng các phương pháp và cải tiến sản xuất rượu vang tiên tiến, chẳng hạn như chỉ sử dụng rượu vang “hoang dã”. men, kiểm soát nhiệt độ không đổi của quá trình lên men và giai đoạn lão hóa, sử dụng máy ép chân không và công nghệ ngâm lạnh.