Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Lindeman’S Cawarra Shiraz Cabernet là 1 chai vang đỏ được làm từ giống nho Shiraz và Cabernet Sauvignon từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 13,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá ~500-600K. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của vang đỏ Úc Lindeman’S Cawarra Shiraz Cabernet
Sắc màu: Lindeman’S Cawarra Shiraz Cabernet có màu hồng ngọc đậm.
Hương thơm: Rượu vang này chứa đầy hương thơm cổ điển của nho đen và hạt tiêu Shiraz hòa quyện với gia vị cabernet. Là sự kết hợp của các loại quả mọng và trái cây màu đỏ với hương vị cay thanh lịch của gia vị và vani.
Mùi vị: Hương vị đậm đà, đậm đặc của quả mận, nho đen và vị ngọt của quả anh đào. Hậu vị kéo dài bộc lộ hương vị tinh tế của gỗ sồi và sắc thái của vani kết hợp với độ axit tuyệt vời.
Kết hợp: Rượu rất hợp với các món thịt, thịt nướng, mì Ý và các món phô mai.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Lindeman’S Cawarra Shiraz Cabernet
Những vườn nho nơi quả mọng được thu hoạch để sản xuất rượu vang Cawarra Shiraz Cabernet nằm dọc theo bờ biển Đông Nam nước Úc. Mùa đông khá khô, mùa xuân tương đối ấm áp và khô ráo, mùa hè ấm áp – tất cả những điều kiện này đã góp phần làm cây chín sớm.
Điều kiện cổ điển: Mùa vụ sinh trưởng dẫn đến vụ nho năm 2017 rất thử thách. Một mùa có nhiều sự kiện thời tiết khắc nghiệt, đôi khi là riêng lẻ đã khiến một số vườn nho bị bão và mưa đá tấn công. Với khởi đầu mát mẻ cho mùa vụ và độ ẩm đất tốt, việc bắt đầu vụ nho thường muộn, chậm hơn 3 – 4 tuần so với các mùa trước. Thời tiết mát mẻ và quá trình chín chậm tạo điều kiện cho hương vị trái cây đặc trưng của giống nho và màu sắc đẹp trên các giống nho đỏ chính thống. Cần phải kiên nhẫn để cho quả đỏ chín đúng cách và để quản lý các rủi ro liên quan đến việc hoàn thành thu hoạch muộn.