Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Imaz Gran Reserva là 1 chai vang Tây ban Nha được làm từ giống nho Tempranillo từ vùng Rioja danh tiếng. Đây là chai vang 13,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá 3Tr. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của rượu vang đỏ Imaz Gran Reserva – Tây ban Nha
Sắc màu: Imaz Gran Reserva có màu đỏ đậm.
Hương thơm: Hương thơm phức tạp, trang nhã của rượu vang bao gồm các nốt hương của quả anh đào, mận đen, cassis, lá thuốc lá, vani, gỗ sồi, da mòn, cam thảo đen, đất bụi và khói. Hơn nữa, cường độ thơm cao của nó nổi bật, đánh giá cao hương thơm của trái cây màu đỏ, đặc trưng của giống Tempranillo, với nền là ca cao và cà phê, kết hợp với hương thơm bánh mì tạo nên sự phức tạp.
Mùi vị: Imaz Gran Reserva là một loại rượu vang đỏ Tempranillo sống động, đậm đà và dai dẳng với dư vị dễ chịu và kéo dài. Rượu thể hiện hương vị tròn đầy, đậm đà, đậm đặc, tròn trịa, mịn màng. Sâu lắng với hương vani, tiêu đen và quả mọng đỏ, tannin chín và dư vị dễ chịu.
Kết hợp: Rượu là sự kết hợp lý tưởng cho các món thịt cừu nướng, thịt thú săn và thịt. Nhiệt độ sử dụng lý tưởng là từ 15 đến 18°C.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Imaz Gran Reserva 2017 Rioja
Imaz Gran Reserva là loại rượu vang Tempranillo Gran Reserva Rioja được sản xuất trên khu đất đặc biệt nhất là El Villar ở Rioja Alavesa. Đây là một loại rượu vang đỏ rất thơm, thanh lịch và phức tạp được làm từ nho có chất lượng cao nhất.
VƯỜN NHO: Để làm ra loại rượu này, chúng tôi đã chọn vườn nho đặc biệt nhất từ Finca El Villar ở Rioja Alavesa. Nằm ở chân đồi Sierra Cantabria ở độ cao 617 m. Đất là loại đất sét-canh tốt của Rioja Alavesa, tối ưu cho việc trồng các vườn nho sản xuất nho có chất lượng cao nhất.
SẢN XUẤT RƯỢU: Quá trình lên men trong 25 ngày trong các thùng thép không gỉ nhỏ, được ngâm nhẹ nhàng. Sau khi lên men rượu, quá trình lên men malolactic được thực hiện trong thùng gỗ sồi mới từ Pháp. Trong 24 tháng, quá trình lão hóa đã diễn ra trong các thùng gỗ sồi Pháp mới. Nó nằm trong chai tối thiểu 36 tháng để đạt được độ phức tạp, sang trọng và tinh tế.
Về nhà sản xuất El Coto de Rioja, niềm đam mê đến từng chi tiết
NHÀ SẢN XUẤT: El Coto de Rioja không phải là một nhà máy rượu điển hình ở La Rioja, nhưng chúng tôi còn tiến xa hơn thế. Chúng tôi không hài lòng với sự chuyên môn hóa trong từng quy trình. Chúng tôi cũng đầu tư vào đổi mới và công nghệ. Vì lý do này, nhà máy rượu của chúng tôi có một trong những loại rượu vang trắng phong phú nhất ở Tây Ban Nha.
RƯỢU VANG: Quá trình sản xuất rượu được thực hiện trong các bể nhỏ không vượt quá 50.000 lít. Tất cả rượu vang đỏ của chúng tôi đều được ủ trong thùng gỗ sồi, được thay mới hàng năm. Ngoài ra, rượu vang của chúng tôi còn vượt qua các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm và chất lượng toàn diện nhất. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể đảm bảo rằng công việc trong vườn nho sẽ mang lại kết quả mà chúng ta thực sự mong muốn.