Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ 60 Sessantanni 24 Karat Gold là 1 chai vang cao cấp được làm từ giống nho Primitivo từ tiểu vùng Manduria vùng Puglia, Ý. Đây là chai vang 15,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá từ 1tr5-2tr. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Thưởng thức rượu vang Ý 60 Sessantanni 24 Karat Gold San Marzano
Màu sắc: 60 Sessantanni 24 Karat Gold có màu đỏ ruby đậm.
Hương thơm: Hương thơm của quả anh đào đen chín và quả mâm xôi, được bổ sung bởi một chút than chì, hộp xì gà và sắt, tạo nên hương thơm phong phú và trang nhã của rượu.
Mùi vị: Hương vị của rượu đầy đặn, đậm đà, cân bằng hoàn hảo, với hương trái cây và vị cay, tannin phấn và vị chua tươi mang lại sự biểu cảm và sang trọng. Hậu vị kéo dài dai dẳng với tông màu cà phê và vani đầy quyến rũ.
Kết hợp: Rượu sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho các món thịt, chẳng hạn như sườn cừu, thịt bê hầm, thịt lợn nướng và thịt thú rừng. Loại rượu lý tưởng cho thiền định.
Giới thiệu về rượu vang đỏ 60 Sessantanni 24 Karat Gold Limited Edition
Nho Primitivo dùng để tạo ra rượu vang Sessantanni 24 Karat Gold được hái bằng tay từ những cây nho già hơn 60 năm tuổi, được trồng trong bụi cây ở San Marzano và Sava. Đất trồng vườn nho, chủ yếu có nguồn gốc đá vôi, là “đất đỏ” với kết cấu mịn. Oxit sắt mang lại cho chúng màu đỏ đặc trưng. Khí hậu của khu vực được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình quanh năm, lượng mưa rất ít cũng như sự chênh lệch đáng kể giữa nhiệt độ không khí ngày và đêm, điều này có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng của nho. Chỉ những quả nho chín nhất mới được chọn để sản xuất rượu vang; việc thu hoạch diễn ra hoàn toàn bằng tay vào nửa cuối tháng 9. Quá trình ngâm 80% dịch nha kéo dài 18 ngày và 25 ngày đối với 20% dịch nha (sử dụng men đã chọn). Quá trình lên men ở nhiệt độ 24-26 ° C và ủ tiếp theo trong 12 tháng được thực hiện trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ.