Nội dung bài viết
Rượu vang Bicento là 1 chai vang đỏ 14,5 độ ngon Giá rất hợp lý đến từ nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với các loại rượu vang thơm ngon say đắm lòng người. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Nhà sản xuất rượu vang Ý – Nativ Vini
Công ty được thành lập vào năm 2008, chuyên sản xuất các loại rượu vang đặc trưng của khu vực. Đặc biệt là: Fiano di Avellino, Greco di Tufo, Falanghina, Aglianico và Aglianico di Taurasi.
Nho được trồng trên những vùng đất độc quyền, được biết đến với độ phì nhiêu đặc biệt nhờ đất núi lửa. Mở rộng khoảng 15 ha, giữa Paternopoli và Taurasi. Nho được trồng ở những vùng đất này luôn đại diện cho biểu tượng của nền văn hóa IRPINA. Rượu vang được sản xuất ra phản ánh, tốt hơn bất kỳ loại nho nào khác sản xuất tại Ý.
Giới thiệu về rượu vang Bicento Nativ Cao cấp
Giải Thưởng:
Chai vang này đã được nhà phê bình rượu nổi tiếng người Ý – Luca Maroni đánh giá 98 điểm.
Ý nghĩa tên gọi:
Tên của loại rượu này là do tuổi thọ của những vườn nho mà nó được tạo ra, có tuổi đời 200 năm.
Ngôi sao của vùng đất Irpinia Campi Taurasini DOC
Vùng đất: Campania
Thành phần đất: Calcareous – Clayey Soil
Giống nho: Aglianico
Tuổi của cây nho: 180 – 200 năm
Hệ thống trồng nho: Espalier được đào tạo với dây quấn thúc đẩy
Vụ thu hoạch: Tháng Mười
Vang đỏ Ý Bicento được tạo ra như thế nào?
Nho được thu hoạch bằng tay và đến công ty vận chuyển trong các thùng nhỏ 20 kg, được ép nhẹ. Vào cuối quá trình lên men, rượu được tách ra khỏi vỏ nho. Sau đó được tinh chế trong thùng gỗ sồi Pháp 2,25 hl trong thời gian 12 tháng.
Hương vị và thưởng thức rượu vang Bicento Nativ
Cảm quan: Rượu có mau đỏ tím thẫm khi rót ra ly
Hương vị của Bicento: Trên mũi có hương thơm của trái cây chín đỏ, anh đào, gia vị và sô cô la. Ủ gỗ sồi giúp hỗ trợ các hương liệu mà không cần che phủ chúng. Rượu trên vòm miệng cô đặc và đậm đặc.
Thưởng thức: Rượu rất hợp với các món ăn làm từ thịt đỏ, thịt thú săn, pho mát lâu năm, súp thịt và rau