Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Vindoro Gold là một chai vang đỏ cao cấp phiên bản rượu vang giới hạn của thương hiệu Cantine San Marzano. Rượu được thiết kế hình con công in nổi 3D trên nhãn rất đẹp mắt.
Rượu vang đỏ Vindoro Gold – Vang Ý con công Gold cao cấp
“Vindoro 24 Karrat Gold” là loại rượu vang đỏ khô được làm từ giống nho Negroamaro cùng tên. Nho được trồng ở những vườn nho cao cấp ở khu vực nằm giữa San Marzano và khu vực Francavilla Fontana. Sự hiện diện của oxit sắt trong đất làm cho đất có màu đỏ. Nhiệt độ cao và lượng mưa thấp có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng nho trồng.
Thu hoạch được thu hoạch bằng tay vào cuối tháng 9 và được xếp cẩn thận vào các giỏ nhỏ. 80% quả trải qua quá trình ngâm trong 18 ngày và 20% còn lại trong 25 ngày. Quá trình lên men sử dụng nấm men tự thân diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát là 24°C. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Caucasian trong 12 tháng.
Hương vị của rượu vang đỏ Vindoro Gold 24 Karrat
Màu sắc: Rượu có màu đỏ tím đậm.
Hương thơm: Hương thơm phức tạp của rượu mê hoặc với chút gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào.
Nếm: Rượu vang đậm đà có hương vị đậm đà, mạnh mẽ, cân bằng với tannin phong phú và kết thúc dài dễ chịu.
Ẩm thực: Rượu được khuyến khích dùng kèm với các món thịt và rất hợp với pho mát trưởng thành.
Công ty Feudi di San Marzano – Thương hiệu hàng đầu nước Ý
Nhà máy rượu Feudi di San Marzano được thành lập vào năm 2003 tại khu vực Puglia, nhưng việc trồng nho trên vùng đất này đã bắt đầu từ hàng nghìn năm trước. Bằng chứng lịch sử cho thấy rằng vào thế kỷ thứ VII trước Công nguyên, người ta đã trồng nho và người Hy Lạp gọi vùng này là Enotria, có nghĩa là “vùng đất rượu vang”. Điều thú vị là những người chủ hiện tại của điền trang Cantine San Marzano và Farnese Vini đã mượn phương pháp trồng nho từ Hy Lạp cổ đại, được gọi là “alberello” – cây nho “bụi rậm”. Phương pháp này được đề cập trong các tác phẩm của Senofonta và tiến bộ hơn so với cây nho “lan”.
Công ty Feudi di San Marzano sở hữu 500 ha vườn nho ấn tượng, chủ yếu nằm trên đất đỏ của thành phố San Marzano. Hầu như tất cả các vườn nho đều được trồng bằng các giống nho địa phương. Nguyên tắc chính của Feudi di San Marzano – duy trì và sử dụng các giống nho Apulian tuyệt vời. Chỉ cần nhìn vào phạm vi rượu vang được sản xuất bởi Feudi di San Marzano để thấy được việc thực hiện nguyên tắc này.