Nội dung bài viết
Rượu vang hồng Sirio Cerasuolo d’Abruzzo là chai vang ngon của nhà sản xuất San Lorenzo Vini, được nhập khẩu từ Ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về rượu vang cao cấp của nhà sản xuất San Lorenzo này nhé!
Mô tả hương vị rượu vang hồng Sirio Cerasuolo d’Abruzzo
Màu sắc: Rượu có màu hồng đậm với độ bóng tốt.
Hương thơm: Hương thơm của rượu khá nồng nàn, trái cây và hương hoa, thoảng chút hương anh đào và dâu tây.
Nếm: Hương vị của rượu mềm mại, tươi mát, có điểm nhấn của trái cây và quả mọng, vị chua cay và dư vị dai dẳng.
Kết hợp ẩm thực: Loại rượu này kết hợp hoàn hảo với món khai vị, món chính, thịt trắng, súp cá và pho mát non.
Giới thiệu về rượu vang hồng Sirio Cerasuolo d’Abruzzo
Nhà máy rượu đã được trao tặng chức vụ cấp Bộ con dấu “chất lượng bền vững”, đảm bảo cho người tiêu dùng thân thiện với môi trường sản phẩm sạch và tác động môi trường tối thiểu. Vị trí cung cấp nhiệt độ lý tưởng cách thức. Gió biển nhẹ và mát Gió từ trên núi tạo điều kiện đặc biệt cho cây nho chín. Đất vùng này có những đặc điểm độc đáo do sự kết hợp giữa đất sét vôi và sỏi.
Đặc điểm rượu vang được làm từ giống Montepulciano, được thu hoạch từ vườn nho San Lorenzo của chính công ty ở vùng Cherazuelo DOC, nơi họ sản xuất rượu vang hồng độc quyền từ Abruzzo. Rượu được ủ trong thép thùng. Khá giàu hương thơm trái cây-hoa (dâu tây và anh đào là đáng chú ý nhất). Hương vị mềm mại và tươi mát
Sản xuất rượu vang Ý Sirio Cerasuolo d’Abruzzo
Rượu vang hồng Sirio Cerasuolo d’Abruzzo DOC được tạo ra từ nho Montepulciano được trồng ở vùng Abruzzo. Các vườn nho trên đất sét vôi, mật độ trồng 2800-4500 cây/ha, nằm ở độ cao 200-300 mét so với mực nước biển.
Vụ thu hoạch được thu hoạch vào tháng Mười. Quả mọng được bỏ cuống và nghiền nát cẩn thận, sau đó ép cẩn thận. Nước ép thu được được tinh chế khỏi các hạt lơ lửng bằng phương pháp lắng tĩnh ở nhiệt độ thấp qua đêm. Sau đó, nước ép tinh khiết được đặt trong các thùng chứa bằng thép, gieo hạt giống nấm men đã chọn và quá trình lên men rượu bắt đầu, nhiệt độ không vượt quá 15 °C.