Nội dung bài viết
Rượu vang Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Shiraz là 1 chai vang đỏ Cao cấp được làm từ giống nho Shiraz từ vùng South Eastern Australia. Đây là chai vang 14,5 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá Cao cấp 1-2tr. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Hương vị của vang đỏ Úc Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Shiraz
Sắc màu: Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Shiraz có màu đỏ đậm
Hương thơm: Hương thơm nồng nàn của quả mâm xôi đen, quả việt quất và quả mận đỏ sẫm, với một chút gia vị hồi và sô cô la đen.
Mùi vị: Hương thơm nồng nàn của quả mâm xôi đen, quả việt quất. Rượu có kết cấu phong phú, đậm đà và đầy đặn, nhưng thanh lịch, với hương trái cây tươi sáng, cô đặc, cấu trúc axit mịn, tannin mượt mà và dư vị kéo dài, hấp dẫn.
Kết hợp: Wolf Blass khuyên nên kết hợp với phi lê Kangaroo áp chảo hoặc thịt cừu Mông Cổ đang sôi. Chúng tôi cho rằng một miếng thịt bò nướng hoặc thịt cừu sẽ làm được điều đó!
Giới thiệu về rượu vang Wolf Blass Gold Label Regional Reserve Shiraz
Để tạo ra bộ sưu tập Wolf Blass Gold Label, các nhà sản xuất rượu của chúng tôi lựa chọn những giống nho đặc trưng của vùng sản xuất rượu vang Nam Úc tốt nhất để sản xuất ra một loạt các loại rượu vang thanh lịch, tiên tiến, thể hiện sự xuất sắc của từng vùng và từng giống nho.
Được chế tác từ những vườn nho hảo hạng ở McLaren Vale và Langhorne Creek, được lựa chọn vì hương vị trái cây đặc trưng của vùng với đặc tính giống nho mạnh mẽ. Các mẻ nho được nghiền và tách cuống riêng biệt, sau đó lên men trong các thùng lên men hở nhỏ trong 7 đến 10 ngày, kết hợp giữa phương pháp nhúng và bơm nhẹ để tối ưu hóa quá trình chiết xuất hương vị, màu sắc và tannin.