Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Pisa Malvasia Nera là 1 chai vang cao cấp được làm từ giống nho Malvasia Nera từ tiểu vùng Salento, Puglia – Ý. Đây là chai vang 15 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá từ 1tr-1tr2. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Thưởng thức rượu vang Ý Pisa Malvasia Nera
Màu sắc: Pisa Malvasia Nera có màu ruby sáng.
Hương thơm: Hương thơm đậm đà của rượu được đan xen với các sắc thái của quả mâm xôi, nho và hoa tím, được bổ sung hài hòa bởi sắc thái cay của hạt tiêu đen.
Mùi vị: Rượu có hương vị tròn đầy, đậm đà nhưng mềm mại và thanh lịch với lõi trái cây mọng nước, tannin tròn trịa, vị chua tươi và hậu vị dài, mượt, hơi cay.
Kết hợp: Rượu bổ sung hoàn hảo hương vị của thịt dê chiên, thịt hầm, xạ hương, súp lơ xanh sốt thịt và xúc xích nướng với cà chua bi.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Pisa Malvasia Nera Salento
Le Vigne di Sammarco, Pisa Malvasia Nera là một loại rượu vang đỏ bán khô của Ý được làm từ nho Malvasia Nera được trồng ở tỉnh Foggia thuộc vùng Apulia. Nho được thu hoạch vào giữa tháng 10. Tại nhà máy rượu, thu hoạch được phân loại và nghiền nát. Quá trình lên men tiếp xúc với vỏ nho diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát 25-26°C trong thùng thép không gỉ trong 6-7 ngày. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu được ủ trong thùng thép mịn cho đến khi đóng chai. Rượu bổ sung hoàn hảo hương vị của thịt dê chiên, thịt hầm, xạ hương, súp lơ xanh sốt thịt và xúc xích nướng với cà chua bi