Nội dung bài viết
Rượu vang đỏ Mani Primitivo di Manduria là 1 chai vang cao cấp được làm từ giống nho Primitivo từ tiểu vùng Manduria vùng Puglia, Ý. Đây là chai vang 15 độ ngon bán tốt nhất trong phân khúc giá từ 1tr5-2tr. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự hấp dẫn của nó nhé!
Thưởng thức rượu vang Ý Mani Primitivo di Manduria
Màu sắc: Mani Primitivo di Manduria có màu hồng ngọc đậm.
Hương thơm: Rượu thể hiện hương thơm hài hòa, trang nhã được dệt từ hương anh đào, quả việt quất, gia vị, tiêu đen và khoáng chất.
Mùi vị: Rượu có hương vị tròn trịa, tròn trịa với hương trái cây và gỗ, tannin hạt mịn và dư vị dai dẳng.
Kết hợp: Rượu sẽ là sự kết hợp ẩm thực tuyệt vời cho thịt lợn nướng, thịt ngựa hầm, sườn với nước sốt, thịt cừu với khoai tây nướng.
Giới thiệu về rượu vang đỏ Mani Primitivo di Manduria Limited Edition
Le Vigne di Sammarco, “Mani” Primitivo di Manduria DOP là một loại rượu vang đỏ bán khô của Ý được làm từ nho Primitivo được trồng trong vườn nho của công ty ở Manduria. Nho được thu hoạch vào mười ngày thứ hai của tháng Chín. Tại nhà máy rượu, thu hoạch được phân loại và nghiền nát. Quá trình lên men tiếp xúc với vỏ nho diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát 25-26°C trong thùng thép không gỉ trong 6-7 ngày.
Sau khi hoàn thành quá trình lên men malolactic, rượu được ủ trong thùng chứa thứ hai và thứ ba trong 18 tháng. Sau đó ủ thêm một thời gian trong thùng thép cho đến khi hoàn thành giai đoạn thanh lọc. Rượu phù hợp với các món thịt, thịt thú săn, lợn rừng, dê nướng, cũng như các món ăn truyền thống của Ý như bometta, torcinelli, thịt ngựa với nước sốt và pho mát Apulian Canestrato lâu năm.