Wolf Blass Wines được thành lập vào năm 1966, đã phát triển từ một nhà kho thiếc khiêm tốn trở thành một trong những nhà máy rượu vang thành công và được trao giải thưởng nhất thế giới. Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và được công nhận trên toàn thế giới là biểu tượng của ngành sản xuất rượu vang hiện đại. Bản chất của rượu vang Wolf Blass được thể hiện qua niềm đam mê của những người bảo vệ, quá khứ và hiện tại khi họ tiếp tục tạo ra những loại rượu vang có chất lượng, đặc tính và tính nhất quán.
“Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1966, chúng tôi đã giành được hơn 10.000 giải thưởng. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ, vì rượu vang Wolf Blass sẽ luôn phấn đấu để đạt được nhiều hơn thế.”
Wolfgang Franz Otto Blass sinh ra ở Đức vào năm 1934. Sau khi anh bỏ học, cha mẹ Wolfgang đưa ra tối hậu thư cho anh: hoặc bắt đầu học nghề sản xuất rượu vang trong ba năm hoặc quay lại trường học cũ. Từ đó bắt đầu một cuộc hành trình sẽ thay đổi Wolfgang.
Sau khi học rượu vang sủi ở Pháp vào năm 1957, Wolf trở thành sinh viên trẻ nhất hoàn thành khóa học thạc sĩ về rượu vang tại Veitschoechheim-Wuerzberg. Năm 1959, ông chuyển đến Anh để nghiên cứu nghệ thuật pha chế và sau đó đến Thung lũng Barossa. Năm 1966, Wolfgang thành lập công ty riêng của mình, Wolf Blass. Năm 1973, loại rượu vang Black Label cổ điển đầu tiên được ra mắt và đến năm 1974, loại rượu này đã nhận được Cúp Jimmy Watson, được coi là giải thưởng danh giá nhất của Úc trong lĩnh vực rượu vang. Năm 1975, 1976 và 1999, hãng rượu vang của hãng cũng nhận được giải thưởng này.
Ngày nay, rượu vang Wolf Blass có thể được tìm thấy trên kệ của nhiều cửa hàng trên khắp thế giới, hoặc bạn có thể nếm thử trực tiếp tại nhà máy và lao vào thế giới sản xuất rượu vang của Úc.