Không có nhà máy rượu nào thể hiện trọn vẹn sức hấp dẫn vượt thời gian và hương vị quyến rũ của Thung lũng Napa hơn Beringer Vineyards, nhà sản xuất chuẩn mực của Napa kể từ khi thành lập vào năm 1876. Là nhà máy rượu lâu đời nhất liên tục hoạt động của Napa, Beringer là biểu tượng rượu vang của Mỹ được xây dựng dựa trên truyền thống sản xuất rượu vang 140 năm.
Du khách được chào đón khám phá khu đất rộng lớn, được chỉ định là một quận lịch sử trong Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia vào năm 2001. Năm 1883, Frederick Beringer bắt đầu xây dựng dinh thự Rhine House gồm 17 phòng—một bản sao của ngôi nhà gia đình nằm trên Sông Rhine ở Đức. Tòa nhà phi thường này lấp lánh với kính màu theo phong cách Nghệ thuật mới của Bỉ nguyên bản và đồ gỗ chạm khắc. Rhine House của Frederick là trung tâm của khu bảo tồn và thử rượu thư viện của Beringer, và du khách có thể thưởng thức một ly rượu vang trong khi thư giãn tại thư viện của Frederick hoặc trên hiên nhà của ông, nhìn ra bãi cỏ rộng lớn và khu vườn tươi tốt.
Là một người tiên phong trong ngành, Beringer có sự khác biệt khi là nhà máy rượu đầu tiên và duy nhất trên thế giới có cả rượu vang trắng và rượu vang đỏ được Wine Spectator vinh danh là Rượu vang số 1 của năm (1986 Private Reserve Cabernet Sauvignon và 1994 Private Reserve Chardonnay – lần đầu tiên một loại rượu vang trắng đạt được giải thưởng đáng thèm muốn này). Trong 140 năm hoạt động, Beringer chỉ có tám nhà sản xuất rượu chính. Ngày nay, Nhà sản xuất rượu Mark Beringer, chắt của người sáng lập, tiếp tục di sản sản xuất rượu vang Beringer mẫu mực trong việc tạo ra những loại rượu vang làm nổi bật những loại rượu vang tốt nhất trong số nhiều vùng đất tiêu biểu của Napa Valley.
Nhà máy rượu Beringer Vineyards được thành lập vào năm 1876, là nhà máy rượu hoạt động lâu đời nhất ở Thung lũng Napa. Nhà máy rượu là một trong những nhà máy đầu tiên ở California cung cấp các chuyến tham quan cho du khách sau khi Lệnh cấm được bãi bỏ, sử dụng tờ rơi có dòng chữ “Mọi con đường đều dẫn đến Beringer” để thu hút sự chú ý. Ngay cả ngôi sao Hollywood Clark Gable cũng đã đến thăm nhà máy rượu vào thời điểm đó.
Jacob Beringer rời nhà ở Đức vào năm 1868 để đến bờ biển California đầy nắng, nơi có đất và khí hậu hoàn hảo để trồng nho. Năm 1870, ông và anh trai Frederick mua đất ở Thung lũng Napa và bắt đầu sản xuất rượu vang ngang tầm với những loại rượu thượng hạng mà họ sản xuất ở Châu Âu. Đồng thời, công nhân Trung Quốc được thuê để xây dựng đường hầm cho các tầng hầm. Việc xây dựng mất rất nhiều thời gian nhưng hầm vẫn hoạt động được. Trang viên được xây dựng giống hệt ngôi nhà ở Đức mà Jacob để lại. Ngày nay, nhà máy rượu và trang viên được đưa vào Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia. Năm 1971, gia đình Beringer bán thương hiệu và nhà máy rượu cho Nestle. Năm 1996, Tập đoàn Texas Pacific tiếp quản việc quản lý. Và kể từ năm 2011, mọi thứ đều thuộc về Kho bạc Wine Estates.
Beringer Vineyards ngày nay có nhiều phòng nếm rượu vang, nơi du khách có thể nếm thử tuyển chọn các loại rượu vang tuyệt vời và tìm hiểu về cách sản xuất rượu vang. Nhiều cuộc hội thảo và tour du lịch rượu vang cũng được tổ chức. Nhà máy rượu còn có chức năng như một câu lạc bộ ẩm thực, mang đến cho du khách ý tưởng về sự kết hợp giữa rượu vang và món ăn.